Thị phi bủa vây, 3 con giáp gặp hạn ‘tam tai’ trong năm 2022 cần đặc biệt lưu ý

Trong quan niệm của người xưa, trong năm đầu của ‘tam tai’ (gọi là Hoả tai), bản mệnh không nên làm những việc trọng đại như cưới gả, mua nhà hay hùn vốn. 

Vào năm giữa của ‘tam tai’ (Thuỷ tai), các gia chủ không nên dừng việc đang thực hiện nếu không muốn khi bắt đầu lại sẽ gặp trở ngại. 

Vào năm cuối tam tai (Phong tai), gia chủ không nên kết thúc việc quan trọng đang làm vì như thế sẽ khó đạt kết quả như ý muốn.

Tuổi Thân

Trong năm 2022, sự nghiệp của những người tuổi Thân có những bước phát triển nhất định nhưng do phạm phải ‘tam tai’ nên chưa được như ý muốn. 

Thị phi bủa vây, 3 con giáp gặp hạn 'tam tai' trong năm 2022 cần đặc biệt lưu ý 1
Những con giáp tuổi Thân năm nay gặp hạn tam tai cần đặc biệt cẩn trọng trong mọi việc. Ảnh: Internet

Theo tử vi, trong năm 2022, con giáp này cần phải nỗ lực hết mình mới mong có được sự thăng quan tiến chức bởi gặp nhiều điều tiếng, bản mệnh có thể xung đột với cấp trên. 

Về tài lộc, tuổi Thân có thể gặt hái được kha khá thành công nhưng chớ dại mà thực hiện những việc có liên quan đến phi pháp. Bởi tiền đó cũng sẽ nhanh chóng rời đi mà thôi. 

Do vận hạn liên miên nên những con giáp tuổi Thân cũng dễ bị trầm cảm. Trạng thái tinh thần của con giáp này khá bất ổn nhưng với những người đã kết hôn hoặc đang yêu, mặt tình cảm vững chắc sẽ giúp bạn hoá giải được những điều này. 

Người tuổi Thân tránh ở một mình khi áp lực, căng thẳng kẻo nảy sinh những suy nghĩ  tiêu cực. 

Tài chính trong năm Nhâm Dần tuy kiếm được nhưng cũng mất nhiều. Lời khuyên cho con giáp này là không nên đầu tư lớn. Đối với những con giáp đã kết hôn nên chia tiền làm các khoản nhỏ và giao đa số cho bạn đời quản lý. 

Tuổi Tý

Sự nghiệp của những con giáp tuổi Tý làm công ăn lương dù chưa gặp nhiều trắc trở trong thời gian tới nhưng mọi việc  vẫn được duy trì đều đặn như khoảng thời gian trước đó. 

Thị phi bủa vây, 3 con giáp gặp hạn 'tam tai' trong năm 2022 cần đặc biệt lưu ý 2
 Tuổi Tý cũng là một trong những tuổi cẩn đặc biệt chú ý và cẩn trọng. Ảnh: Internet

Dù vậy nửa cuối năm, có dấu hiệu thuận lợi hơn nửa đầu năm, nếu chăm chỉ vẫn sẽ gặt hái được thành công. 

Những người làm ăn, ông chủ gặp khá nhiều biến động và thử thách lại xuất hiện nhiều hơn đòi hỏi bản lĩnh cũng như tinh thần sẵn sàng chiến đấu. 

Sức khoẻ của những con giáp tuổi Tý có dấu hiệu giảm sút so với thời gian trước. Bản mệnh thường gặp các vấn đề về tâm lý do suy nghĩ quá nhiều, dẫn đến tình trạng mệt mỏi, chán nản, đau nửa đầu. 

Cuối năm 2022, bản mệnh này dễ gặp họa huyết quang do đó khi tham gia giao thông hay vận hành máy móc đều đặc biệt cẩn trọng. 

Tuổi Thìn

Trong năm 2022 được xem là năm mà tuổi Thìn phạm tam tai nên vì thế mà vận thế của con giáp này cũng khá trắc trở, không được thuận lợi như mong muốn. 

Thị phi bủa vây, 3 con giáp gặp hạn 'tam tai' trong năm 2022 cần đặc biệt lưu ý 3
Những con giáp tuổi Thìn năm nay cũng gặp tam tai nên cần đặc biệt chú ý. Ảnh: Internet

Trên phương diện sự nghiệp, những người tuổi Thìn lúc nào cũng cảm thấy mình vô cùng chăm chỉ và tất bật nhiều việc nhưng thành quả không được như mong muốn. 

Trong năm 2022, có thời điểm hung tinh hội tu, bạn cũng sẽ liên tục gặp rắc rối trong công việc, thậm chí dễ gặp tai ương rình rập. 

Trong thời gian này, những con giáp này còn dễ dàng bị tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền phức và bản mệnh làm gì cũng cần tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh bất trắc.

Con đường tài lộc của tuổi Thìn có nhiều biến động khá lớn, được nhiều mà cũng mất nhiều khi áp lực kinh tế lớn hơn so với năm ngoái. Do đó, những người tuổi Thìn cũng cần cân nhắc kỹ càng, lập kế hoạch tài chính cụ thể mới có thể tránh được tình trạng hao hụt phá tài.

[embedded content]

Comments are closed.