Thiên Ân dừng chân chân ở top 20 Miss Grand 2022, Việt Nam ở vị trí nào trên ‘bản đồ’ nhan sắc quốc tế? Thiên Ân dừng chân chân ở top 20 Miss Grand 2022, Việt Nam ở vị trí nào trên ‘bản đồ’ nhan sắc quốc tế?

Những năm gần đây, các cuộc thi sắc đẹp trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người dân Việt Nam. 6 đấu trường danh giá “làm mưa làm gió” bao gồm Hoa Hậu Hoàn Vũ (Miss Universe), Hoa hậu Quốc tế (Miss International), Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational), Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International), Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Trái đất (Miss Earth).

Mỗi cuộc thi khởi động, các đại diện Việt Nam được cộng đồng fan sắc đẹp trong nước quan tâm theo dõi, thậm chí tạo nên cơn sốt. Đơn cử như năm 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Grand International, đây được xem là niềm tự hào của cả dân tộc. Năm 2022, Thiên Ân là đại diện tiếp theo chính chiến tại đấu trường này. Dù có những phần thể hiện vô cùng ấn tượng, nhưng cô chỉ dừng chân ở top 20 chung cuộc.

Thiên Ân dừng chân chân ở top 20 Miss Grand 2022, Việt Nam ở vị trí nào trên 'bản đồ' nhan sắc quốc tế? 1
Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Grand International 2022

Hành trình  của Thiên Ân tại Miss Grand International để lại nhiều tiếc nuối cho công chúng, đặc biệt là fan sắc đẹp. Người hâm mộ trong nước chứng minh độ “cuồng hoa hậu” khi bình chọn giúp Thiên Ân thắng giải “Country’s Power of the year” (Đất nước cường quốc của năm), vượt xa Thái Lan với tổng số 4.745.250 phiếu.

Thiên Ân dừng chân chân ở top 20 Miss Grand 2022, Việt Nam ở vị trí nào trên 'bản đồ' nhan sắc quốc tế? 2
Thiên Ân thắng giải “Country’s Power of the year” (Đất nước cường quốc của năm), chứng minh sức mạnh của khán giả Việt Nam

Mới đây nhất, chuyên trang sắc đẹp đình đám Global Beauties công bố bảng xếp hạng thành tích của các quốc gia trong 5 cuộc thi hoa hậu uy tín nhất hành tinh, kéo dài từ 1951 đến 2022.

Thiên Ân dừng chân chân ở top 20 Miss Grand 2022, Việt Nam ở vị trí nào trên 'bản đồ' nhan sắc quốc tế? 3
Thiên Ân dừng chân chân ở top 20 Miss Grand 2022, Việt Nam ở vị trí nào trên 'bản đồ' nhan sắc quốc tế? 4
Global Beauties công bố bảng xếp hạng thành tích của các quốc gia trong 5 cuộc thi hoa hậu uy tín nhất hành tinh

Không quá ngạc nhiên khi United States đứng vị trí đầu bảng với tổng điểm 150647. Trong khi đó Việt Nam xếp thứ hạng 42 với 19085 điểm. Việc Thiên Ân ghi tên vào top 20  Miss Grand International  không giúp Việt Nam thăng hạng trong danh sách này. Trước khi  Miss Grand International 2022 diễn ra, Việt Nam cũng đứng thứ hạng 42 như hiện tại. 

Thiên Ân dừng chân chân ở top 20 Miss Grand 2022, Việt Nam ở vị trí nào trên 'bản đồ' nhan sắc quốc tế? 5
Thiên Ân dừng chân chân ở top 20 Miss Grand 2022, Việt Nam nằm ở vị trí 42 trên ‘bản đồ’ nhan sắc quốc tế?

>>> XEM THÊM: Thiên Ân tiếp tục vụt mất cơ hội tại Miss Grand International 2022, fan sắc đẹp tiếc nuối 

[embedded content]

Ảnh: Tổng hợp 

Comments are closed.