Thiều Bảo Trâm thay đổi khác lạ hậu vướng ồn ào chuyện tình cảm với Sơn Tùng

Sở dĩ, người hâm mộ nghi ngờ là do cách đây không lâu, khi Thiều Bảo Trâm ra sản phẩm âm nhạc mới,  hot streamer ViruSs bất ngờ đăng tải video reaction MV Love Rosie của cô nàng. Trong lần đó, nam stremer này còn ẩn ý nghi nhắc đến chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. “Là một người yêu thích cặp đôi của Trâm và chàng trai năm ấy, nên tớ nghĩ bạn nam trong MV dễ bị tấn công. Vì người ta đang thích một cái cặp như vậy nên khi xuất hiện rất dễ bị tấn công”, VirusS chia sẻ. 

Thiều Bảo Trâm thay đổi khác lạ hậu vướng ồn ào chuyện tình cảm với Sơn Tùng 7

Chưa hết, VirusS còn hết lời khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của Thiều Bảo Trâm thậm chí còn tiết lộ: “Tớ nói trêu các bạn trên reaction thế thôi chứ người ta đã có người ấy rồi đâu đến lượt tớ đâu”. 

Thiều Bảo Trâm thay đổi khác lạ hậu vướng ồn ào chuyện tình cảm với Sơn Tùng 8
Thiều Bảo Trâm với trai đẹp trong MV mới. Ảnh internet

Câu nói của nam streamer ngay lập tức khiến nhiều người nghi ngờ anh đang ẩn ý tiết lộ chuyện Thiều Bảo Trâm đã có người yêu mới sau 4 tháng chia tay Sơn Tùng. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng “người ấy” mà VirusS đang nhắc đến chính là chàng trai trong MV mới của Thiều Bảo Trâm thôi. Sau màn tiết lộ của ViruSs, Thiều Bảo Trâm cũng đã gửi lời cảm ơn nhưng không hề nhắc đến những thông tin mà VirusS tiết lộ về chuyện riêng tư.​

Comments are closed.