Thông tin mới nhất vụ bé 8 tuổi bị mẹ kế bạo hành ở TP.HCM

Liên quan đến vụ bé gái 8 tuổi bị tử vong ở TP HCM, ngày 16/2, trên Tuổi trẻ, Người lao động đưa tin, Công an TP HCM đã gửi thông báo kết luận nguyên nhân tử vong của bé N.T.V.A. (SN 2013, nạn nhân vụ bạo hành ở quận Bình Thạnh, TP HCM) cho gia đình nạn nhân.

Theo đó, kết luận giám định pháp y của Công an TP HCM thì cháu N.T.V.A tử vong do phù phổi cấp do sốc chấn thương.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thông báo cho mẹ ruột của cháu A. về kết luận giám định nguyên nhân tử vong.

Thông tin mới nhất vụ bé 8 tuổi bị mẹ kế bạo hành ở TP.HCM 1
Nguyễn Võ Quỳnh Trang. Ảnh internet

Trước đó, ngày 22/12, Bệnh viện Vinmec (quận Bình Thạnh) tiếp nhận cháu A. do cha ruột Nguyễn Kim Trung Thái (36 tuổi, ngụ quận 1) đưa đến cấp cứu trong tình trạng ngưng tuần hoàn và đã tử vong, trên thi thể có nhiều vết thâm bầm nghi bị đánh nên trình báo công an.

Ngày 23/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh xác định Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ Gia Lai) có dấu hiệu bạo hành bé gái dẫn đến tử vong nên bắt khẩn cấp. 

Ngày 28/12, cơ quan công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Trang điều tra về tội “hành hạ người khác” (điều 140 Bộ luật hình sự). 

Đến ngày 31/12, cơ quan công an đã bắt khẩn cấp Thái điều tra dấu hiệu đồng phạm.

Kết quả điều tra bước đầu, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM xác định: Quá trình sống chung như vợ chồng với Nguyễn Kim Trung Thái, Trang đã nhiều lần đánh đập cháu A. bằng tay, cây, roi… Thái nhiều lần chứng kiến Trang đánh đập, hành hạ cháu A, thậm chí có lần trong lúc Trang hành hạ cháu A thì Thái cũng có chửi mắng và đánh cháu A.

Trong khoảng thời gian từ 14 đến 18h ngày 22/12/2021, Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã liên tục đánh, đạp… khiến cháu A tử vong. Sau khi cháu A. tử vong, Thái biết Trang có đánh cháu A. nên đã có hành vi xóa bỏ dữ liệu camera của căn hộ nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.​

Comments are closed.