Thực hư hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh vướng vòng lao lý giữa ồn ào từ thiện

Sau những lời tố cáo của bà Phương Hằng về hoạt động từ thiện của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như Thủy Tiên và Công Vinh, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh,… thì vào cuối tháng 9, Bộ Công an đã vào cuộc xác minh, rà soát hoạt động gây quỹ quyên góp từ thiện, hỗ trợ nhân dân miền Trung bị lũ lụt trong năm 2020.

Sự việc hiện vẫn đang trong quá trình điều tra, rà soát và mọi thông tin có liên quan đều nhận được sự chú ý đặc biệt của dư luận. 

Thực hư hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh vướng vòng lao lý giữa ồn ào từ thiện 1

Tuy nhiên nhiều ngày qua, một số trang mạng xã hội lại chia sẻ thông tin Thủy Tiên và Công Vinh bị bắt kèm theo đó là hình ảnh vợ chồng nữ ca sĩ đang có mặt tại cơ quan chức năng. Rất nhanh chóng, bài đăng đã nhận được nhiều lượt tương tác và chia sẻ.

Tìm hiểu sự thật về hình ảnh này thì được biết, đây thực chất chỉ là hình ảnh cắt ghép, là sản phẩm của photoshop nhằm đánh lừa dư luận, thu hút sự chú ý.

Thực hư hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh vướng vòng lao lý giữa ồn ào từ thiện 2
Hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh bị bắt thực chất là ảnh cắt ghép. Ảnh: Internet

Xác minh thông tin Thủy Tiên và Công Vinh bị bắt đang xôn xao MXH, theo Thanh Niên, liên hệ với cơ quan chức năng thì được biết thông tin này hoàn toàn sai sự thật. Cơ quan chức năng hiện vẫn đang điều tra làm rõ sự việc.

“Cho đến thời điểm hiện tại thì vụ việc vẫn đang được CQĐT xác minh, làm rõ. Thông tin ‘Thủy Tiên bị bắt’ là tin không xác thực, không đúng”, nguồn tin trên Thanh Niên cho hay.

Thực hư hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh vướng vòng lao lý giữa ồn ào từ thiện 3
Không có chuyện Thủy Tiên bị bắt như nhiều trang fanpage đã đưa. Ảnh: Internet

Trước đó, qua mạng xã hội bà Nguyễn Phương Hằng đã tố cáo một số nghệ sĩ khuất tất trong hoạt động quyên góp, giải ngân tiền từ thiện. Các cái tên liên tục được nhắc đến đều là những tên tuổi đình đám trong làng giải trí Việt như Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng,..

Thực hư hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh vướng vòng lao lý giữa ồn ào từ thiện 4
Quá trình thực hiện từ thiện của các nghệ sĩ hiện vẫn đang trong quá trình làm rõ. Ảnh: Internet

Ngày 15/10, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết đã mời ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, danh hài Trấn Thành, MC Đại Nghĩa đến làm việc sau những lùm xùm trên mạng về tiền từ thiện.

Ở chiều hướng ngược lại, nhiều nghệ sĩ cũng đã nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng đã vu khống, bôi nhọ và yêu cầu cơ quan chức năng xử lý người phụ nữ này.

Comments are closed.