Thủy Tiên bật khóc, thổ lộ hết tâm tư với công chúng sau khi bị gọi tên trong ồn ào với bà Phương Hằng

Những ngày vừa qua, màn đấu khẩu giữa bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” đã khiến showbiz Việt dậy sóng khi nữ đại gia sẵn sàng bóc phốt hàng loạt nghệ sĩ. Cùng với đó, lời khẳng định “khán giả nuôi nghệ sĩ” cũng trở thành đề tài bán xôn xao của các nghệ sĩ Việt.

Thủy Tiên bật khóc, thổ lộ hết tâm tư với công chúng sau khi bị gọi tên trong ồn ào với bà Phương Hằng 1

Cũng bị gọi tên trong ồn ào này, Thủy Tiên mới đây đã có những chia sẻ thắng thắn và hết sức thật lòng về đề tài “khán giả nuôi nghệ sĩ”. Theo đó, bà xã Công Vinh tự nhận thấy mình chưa đủ tài năng để gọi là 1 nghệ sĩ và bật khóc nói lên nỗi lòng mình từ khi bắt đầu bước chân vào con đường ca hát đến nay.

Thủy Tiên bật khóc, thổ lộ hết tâm tư với công chúng sau khi bị gọi tên trong ồn ào với bà Phương Hằng 2

Với Thủy Tiên, tất cả những gì cô có ngày hôm nay chính là nhờ sự yêu thương, quan tâm của đông đảo công chúng. Chính vì thế cô luôn biết ơn và trân trọng những tình cảm đó suốt bao năm qua. 

“Mình không phải thảo mai vì khi viết những dòng này mình đã khóc vì nhớ đến những lúc mình gặp khó khăn trong sự nghiệp khán giả đã dang tay bảo vệ che chở cho mình như thế nào, mình vẫn luôn giữ trong lòng sự biết ơn nhưng chưa có cơ hội nào để bày tỏ, vì thế mình mong muốn góp 1 tiếng nói để bày tỏ sự biết ơn và trân trọng của mình đối với khán giả”, Thủy Tiên tâm sự trong nước mắt.

Thủy Tiên bật khóc, thổ lộ hết tâm tư với công chúng sau khi bị gọi tên trong ồn ào với bà Phương Hằng 3
Một phần trong bài chia sẻ của Thủy Tiên. Ảnh: FBNV

Bài đăng của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Đặc biệt chia sẻ khéo léo của cô ở thời điểm này cũng nhận được sự đồng cảm, đồng tình từ khán giả luôn yêu mến, ủng hộ Thủy Tiên.

Trước đó, trong ồn ào của bà Phương Hằng, Thủy Tiên là nghệ sĩ hiếm hoi được nữ đại gia tôn trọng, lên tiếng bảo vệ.  “Như Thủy Tiên , tụi bây chửi người ta ngày ngày, đêm đêm. Nó làm gì tụi bây, châm chọc tụi bây hay sao mà tụi bây điên dữ vậy? Người ta đi làm từ thiện , nó đúng hay sai còn có pháp luật . Nó lội mưa, lội sình, đội nắng mà tụi bây ngồi đây chửi nó. Nó sai thì pháp luật xử nó chứ mắc mớ gì tụi bây chửi người ta?”, bà Phương Hằng cho hay.

Thủy Tiên bật khóc, thổ lộ hết tâm tư với công chúng sau khi bị gọi tên trong ồn ào với bà Phương Hằng 4
Bà Phương Hằng lên tiếng thể hiện thái độ tôn trọng với Thủy Tiên. Ảnh: Internet

Comments are closed.