Thủy Tiên nhận tin vui ‘trọng đại’ giữa lúc bà Phương Hằng vẫn đang ‘lành ít dữ nhiều’

Thủy Tiên là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Vừa qua, cô nàng bất ngờ thông báo sẽ tái xuất và có mặt tại chương trình Xin chào SEA Games khiến khán giả xôn xao.

Thủy Tiên nhận tin vui 'trọng đại' giữa lúc bà Phương Hằng vẫn đang ‘lành ít dữ nhiều’ 1
Thủy Tiên nhận tin vui ‘trọng đại’

Xin chào SEA Games là sự kiện âm nhạc hiếm hoi mà Thủy Tiên tham gia sau thời gian dài vướng lùm xùm từ thiện. Từ sau vụ việc bà Phương Hằng, cô vẫn chọn cách im lặng và dành thời gian riêng cho bản thân. Trước đó, vào tháng 3/2022, Thủy Tiên đã sang Nepal hành hương và cầu nguyện bình an cho gia đình.

SEA Games hay còn gọi là Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Sự kiện thể thao này được tổ chức hai năm một lần, với sự tham gia từ 11 nước trong khu vực Đông Nam Á hiện nay. Năm nay, SEA Games 31 có linh vật là hình sao la. SEA Games 31 chính thức thi đấu từ ngày 12-23/5 với 40 môn thể thao (526 nội dung thi đấu). Đây là kỳ SEA Games thứ 2 Việt Nam đăng cai sau lần đầu tiên vào năm 2003.

Thủy Tiên nhận tin vui 'trọng đại' giữa lúc bà Phương Hằng vẫn đang ‘lành ít dữ nhiều’ 2
Buổi biểu diễn có sự xuất hiện của nhiều khách mời đình đám

Xin chào SEA Games là chương trình âm nhạc được tổ chức nằm trong sự kiện tuyên truyền cổ động đoàn thể thao Việt Nam (khu vực phía Nam). Sân khấu được tổ chức công phu, lắp đặt ngoài trời cùng những tiết mục dàn dựng kỳ công, hứa hẹn một không gian âm nhạc hoành tráng. Chương trình có sự góp mặt của hàng trăm vận động viên, nghệ sĩ nổi tiếng.

Sự trở lại lần này của Thủy Tiên khiến khán giả mong chờ, hy vọng cô vượt qua biến cố và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp. Trong khi đó, người đấu tố nữ ca sĩ là bà Phương Hằng thì liên tục có tin xấu.

Thủy Tiên nhận tin vui 'trọng đại' giữa lúc bà Phương Hằng vẫn đang ‘lành ít dữ nhiều’ 3
CEO Đại Nam

Trước đó, vào chiều ngày 22/4, Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án liên quan đến đơn tố cáo của các cá nhân tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam). Trước đó, Công an TP.HCM khởi tố vụ án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Ảnh: Tổng hợp

[embedded content]

Comments are closed.