Tiệc cưới vừa kết thúc, chú rể cùng nhóm bạn rủ nhau ‘bay lắc’ trong khách sạn

Theo tin tức trên CAND, Tiền phong, ngày 31/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Cẩm Phả, Quảng Ninh cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp 7 người về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó đêm 28/3, Tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về về ma túy phối hợp với Công an phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả kiểm tra hành chính tại phòng 505, khách sạn Đức Thịnh (phường Cẩm Thịnh), phát hiện có 9 người đang nghe nhạc với công suất lớn, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Tiệc cưới vừa kết thúc, chú rể cùng nhóm bạn rủ nhau 'bay lắc' trong khách sạn 1
Các đối tượng tại hiện trường bị lực lượng chức năng bắt quả tang. Ảnh: C.A.

Tại hiện trường, tổ công tác thu giữ: bộ dụng cụ sử dụng để đánh nhạc (thường gọi là bàn DJ); khay gỗ bên trong có chứa chất bột màu trắng; 3 túi nylon nhỏ; tất cả đều dính chất bột màu trắng; 2 gói màu xanh, trên mặt gói có ghi chữ CRISPY FRUIT.

Những người trong phòng đều khai nhận, chất bột màu đều là ketamine, 2 gói màu xanh, trên mặt gói có ghi chữ CRISPY FRUIT là 2 gói ma tuý nước dâu (hay còn gọi là nước vui).

Tiệc cưới vừa kết thúc, chú rể cùng nhóm bạn rủ nhau 'bay lắc' trong khách sạn 2
7/9 đối tượng bị bắt để điều tra về hành vị Tổ chức sử dụng ma tuý trái phép.

Tại cơ quan công an nhóm dân chơi khai nhận, trưa ngày 27/3, sau khi ăn đám cưới của Đào Việt Hoàng (SN 2001) cả nhóm cùng rủ nhau đến khách sạn Đức Thịnh để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Cả nhóm đã bàn bạc mua chất ma túy, thuê bàn DJ, loa để nghe nhạc khi phê ma túy. Trong khi đang say sưa phê chất ma túy thì lực lượng công an vào kiểm tra phát hiện.

Căn cứ vào kết quả điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP Cẩm Phả đã ra lệnh bắt khẩn cấp 7 người để làm rõ hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

2 người còn lại là Nguyễn Thị Hương và Lê Ngọc Hà, cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

[embedded content]

Comments are closed.