Tiền vệ tuyển Việt Nam đứng trước cơ hội cùng Văn Toàn sang Hàn Quốc Tiền vệ tuyển Việt Nam đứng trước cơ hội cùng Văn Toàn sang Hàn Quốc

Mới đây, trang Korea Football News của Hàn Quốc đã đăng tải tin tức một tuyển thủ Việt Nam đang chơi ở vị trí tiền vệ sẽ chuẩn bị ký hợp đồng với tân binh  K-League 1 là CLB Daejon Hana Citizen. 

Nhiều ý kiến cho rằng cầu thủ đang được đại diện K-League quan tâm chính là tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức. Trong những chia sẻ gần đây, tiền vệ sinh năm 1998 từng nhiều lần bày tỏ nguyện vọng ước mơ được ra nước ngoài chơi bóng. 

Tiền vệ tuyển Việt Nam đứng trước cơ hội cùng Văn Toàn sang Hàn Quốc 1
Tiền vệ Hoàng Đức đang là mục tiêu của CLB CLB Daejon Hana Citizen. Ảnh: Internet

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Hoàng Đức là cầu thủ Việt Nam hiếm hoi có khả năng chơi bóng ở các giải đẳng cấp cao của châu Á như J-League hay K-League. 

Được biết, Daejon Hana Citizen khi còn chơi bóng ở K-League 2 cũng từng gửi lời đề nghị đến Hoàng Đức hồi tháng 9/2021. Tuy nhiên, trong quá trình đàm phán, Viettel đã từ chối lời mời.

Tiền vệ tuyển Việt Nam đứng trước cơ hội cùng Văn Toàn sang Hàn Quốc 2
Hoàng Đức có đủ khả năng để thi đấu tại Hàn Quốc. Ảnh: Internet

Hiện tại, hợp đồng của Hoàng Đức với Viettel còn đến hết năm 2024. Phía đội bóng quân đội không muốn trụ cột của mình ra nước ngoài lúc này. Viettel cần Hoàng Đức cho những kế hoạch quan trọng sắp tới và việc cầu thủ này xuất ngoại vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Tiền vệ tuyển Việt Nam đứng trước cơ hội cùng Văn Toàn sang Hàn Quốc 3
ĐT Việt Nam đang tích cực tập luyện hướng đến AFF Cup 2022. Ảnh: VFF

Lúc này, Hoàng Đức đang cùng ĐT Việt Nam tập trung tại Bà Rịa – Vũng Tàu để hướng tới AFF Cup 2022. Tiền vệ sinh năm 1998 được xem là một trong những nhân tố quan trọng bậc nhất của HLV Park Hang-seo trong chiến dịch hướng tới chức vô địch Đông Nam Á. 

Comments are closed.