‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng bị ‘tóm’ khoảnh khắc muốn giấu kín, hình ảnh lộ ra khiến dân tình rần rần bàn tán ‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng bị ‘tóm’ khoảnh khắc muốn giấu kín, hình ảnh lộ ra khiến dân tình rần rần bàn tán

Dù không còn tham gia diễn xuất và trở nên “hết thời” vì tuổi tác, thế nhưng trong lòng công chúng, Lý Nhược Đồng vẫn là “Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh”. Có thể nói vai diễn của cô trong Thần Điêu Đại Hiệp đã trở thành một chuẩn mực mà các thế hiện tiếp sau khó lòng thay thế.

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng bị 'tóm' khoảnh khắc muốn giấu kín, hình ảnh lộ ra khiến dân tình rần rần bàn tán 1
Lý Nhược Đồng được mệnh danh là “Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh”. Ảnh: Internet

Giờ đây khi đã ở tuổi 55, Lý Nhược Đồng với diện mạo trẻ trung, xinh đẹp và khỏe khoắn của mình vẫn nhận được sự chú ý của công chúng. Mới đây, những hình ảnh đời thường của nàng Tiểu Long Nữ khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán. Theo đó, một người qua đường đã ghi lại khoảnh khắc nữ diễn viên để mặt mộc đi mua thực phẩm ở siêu thị.

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng bị 'tóm' khoảnh khắc muốn giấu kín, hình ảnh lộ ra khiến dân tình rần rần bàn tán 2
‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng bị ‘tóm’ khoảnh khắc muốn giấu kín, hình ảnh lộ ra khiến dân tình rần rần bàn tán
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng bị 'tóm' khoảnh khắc muốn giấu kín, hình ảnh lộ ra khiến dân tình rần rần bàn tán 3
‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng bị ‘tóm’ khoảnh khắc muốn giấu kín, hình ảnh lộ ra khiến dân tình rần rần bàn tán

Qua ống kính chụp vội, dễ dàng nhận thấy Lý Nhược Đồng sở hữu làn da căng mịn, tươi tắn, không hề có nếp nhăn. Chưa dừng lại ở đó, mái tóc suôn dài được thả bồng bềnh càng khiến diện mạo của nàng Tiểu Long Nữ trở nên trẻ trung, khác xa tuổi 55 hiện tại của cô. Bên cạnh đó, hình ảnh nữ diễn viên đeo khẩu trang còn tôn lên vẻ đẹp huyền bí, đôi mắt vẫn rất có sức hút của Lý Nhược Đồng.

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng bị 'tóm' khoảnh khắc muốn giấu kín, hình ảnh lộ ra khiến dân tình rần rần bàn tán 4
‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng bị ‘tóm’ khoảnh khắc muốn giấu kín, hình ảnh lộ ra khiến dân tình rần rần bàn tán

Từ xưa đến nay, nhan sắc của Lý Nhược Đồng vẫn luôn nhận được lời ngợi ca của đông đảo khán giả. Duy chỉ có một thời gian, việc luyện tập quá mức cùng chế độ ăn kiêng quá nghiêm ngặt khiến Lý Nhược Đồng trở nên gầy gò, thiếu sức sống. Tuy nhiên không lây sau đó, cô đã nhanh chóng hiện diện trở lại với một thân hình khỏe khoắn, săn chắc.

Hiện tại ở tuổi 55, Lý Nhược Đồng vẫn chọn cuộc sống độc thân vui tính sau những đổ vỡ và tổn thương. Cô từng có chuyện tình 10 năm đầy cay đắng với doanh nhân giàu có Quách Ứng Tuyền, câu chuyện này cũng được nàng Tiểu Long Nữ thuật lại trong cuốn sách viết về mình.

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng bị 'tóm' khoảnh khắc muốn giấu kín, hình ảnh lộ ra khiến dân tình rần rần bàn tán 5
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng bị 'tóm' khoảnh khắc muốn giấu kín, hình ảnh lộ ra khiến dân tình rần rần bàn tán 6
Lý Nhược Đồng tuổi 55 vẫn khiến bao người trầm trồ về nhan sắc. Ảnh: Internet

Cũng trong tác phẩm này, Lý Nhược Đồng thừa nhận cả tình cảm từng dành cho Cổ Thiên Lạc khi đóng chung Thần Điêu Đại Hiệp. Tuy nhiên mối tình này cũng không đi đến cái kết đẹp do những lo toan, bộn bề trong sự nghiệp giải trí của hai người ở thời điểm bấy giờ.

[embedded content]

Comments are closed.