Tìm ra đối thủ đu trend gái Ấn với Nam Anh, không lên đồ hoành tráng vẫn được khen nức nở vì điểm này Tìm ra đối thủ đu trend gái Ấn với Nam Anh, không lên đồ hoành tráng vẫn được khen nức nở vì điểm này

Kể từ khi nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm cho ra mắt MV Về Với Em và trend “dâu Ấn” trên Tiktok, các tuấn nam, mỹ nữ của Vbiz liên tục đu trend. Có thể kể đến một vài cái tên nổi bật như Nam Anh, Thiên Ân, Xoài Non, Angela Phương Trinh, BB Trần, Hoa hậu Bảo Ngọc… Có thể nói những màn biến hình này đều mang màu sắc riêng, mỗi người một vẻ. Tính đến thời điểm hiện tại, màn biến hình của Lệ Nam Anh được đông đảo CDM yêu thích và khen ngợi là ấn tượng nhất.

Tìm ra đối thủ đu trend gái Ấn với Nam Anh, không lên đồ hoành tráng vẫn được khen nức nở vì điểm này 1
 

Mới đây, nữ diễn viên Thanh Thúy cũng nhanh chóng bắt kịp trend “dâu Ấn” với các nghệ sĩ trẻ. Về phần trang phục và lớp make up, “cô dâu: Thanh Thúy được đánh giá khá giản dị, không thể lộng lẫy và cầu kỳ như của Nam Anh hay Xoài Non. Tuy nhiên, phần biến hình của Thanh Thúy lại nhận được nhiều lời khen ngợi của CDM. Nữ diễn viên sở hữu đôi mắt 2 mí to và sâu, rất giống với người Ấn nên khi make up nhấn vào mắt, cô rất giống những cô gái đến từ xứ sở cà ri.

Tìm ra đối thủ đu trend gái Ấn với Nam Anh, không lên đồ hoành tráng vẫn được khen nức nở vì điểm này 2
Mặt mộc xinh đẹp ở tuổi 41 của nữ diễn viên Thanh Thúy.
Tìm ra đối thủ đu trend gái Ấn với Nam Anh, không lên đồ hoành tráng vẫn được khen nức nở vì điểm này 3
Sau khi biến hình thành “dâu Ấn”, bà xã Đức Thịnh khiến người hâm mộ kinh ngạc. Thanh Thúy vốn sở hữu đôi mắt 2 mí sâu và to rõ nét nên việc trang điểm cho giống gái Ấn không gặp khó khăn.
Tìm ra đối thủ đu trend gái Ấn với Nam Anh, không lên đồ hoành tráng vẫn được khen nức nở vì điểm này 4
Lớp make up của Thanh Thúy còn khá nhẹ nhàng, nếu được đầu tư kỹ hơn nữa thì chắc chắn còn xuất sắc hơn.
Tìm ra đối thủ đu trend gái Ấn với Nam Anh, không lên đồ hoành tráng vẫn được khen nức nở vì điểm này 5
Layout này trông hơi dừ và dữ, nhưng lại đậm chất Ấn. Trông Thanh Thúy rất giống những sao nữ Bollywood.

Có thể thấy, dù trang phục không quá cầu kỳ nhưng màn biến hình của Thanh Thúy lại khá ấn tượng, tất cả là nhờ vào đôi mắt rất đẹp của cô. Thậm chí, khi để một  vài người Ấn xem video của Nam Anh và Thanh Thúy, họ đều chung nhận xét Thanh Thúy giống gái Ấn hơn.

Comments are closed.