Tin giải trí hot nhất tối 21/1: Ninh Dương Lan Ngọc thân mật bên ‘phi công’, Hải Tú lên top 1 tìm kiếm

Hải Tú lên top 1 tìm kiếm

Kể từ đêm qua, từ khóa “Hải Tú” và “trà xanh” đã lên top 1 tìm kiếm. “Gà cưng” của Sơn Tùng M-TP hiện đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google khi cô được cho là người thứ 3 xen vào cuộc tình giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn tùng.

Nếu từ khóa “Thiều Bảo Trâm” và “Sơn Tùng M-TP” tăng 200% thì từ khóa “Hải Tú” đã tăng đến 350%.

Tin giải trí hot nhất tối 21/1: Ninh Dương Lan Ngọc thân mật bên 'phi công', Hải Tú lên top 1 tìm kiếm 1

Phí Phương Anh khoe giọng hát live

MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em đã nhận về những phải hồi không tốt từ khán giả khiến bản thân Phí Phương Anh được mệnh danh là “người đẹp đi hát”. Mới đây, bạn thân của Phí Phương Anh là Quỳnh Anh Shyn đã đăng đoạn clip khoe trọn giọng hát thật của cô nàng. Và quả thực, chất giọng khiến khán giả “nhức tai” vì yếu, hát chênh, phô, lạc tông…

Tin giải trí hot nhất tối 21/1: Ninh Dương Lan Ngọc thân mật bên 'phi công', Hải Tú lên top 1 tìm kiếm 2

Ninh Dương Lan Ngọc thân mật bên “phi công”

Sau khi dính tin đồn chia tay với Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc đã thoải mái thân mật bên người khác giới. Mới đây, nữ diễn viên tỏ ra gần gũi bên Đạt G và còn nhận nam rapper làm chồng trong một gameshow. Vài ngày sau đó, cô sánh đôi cùng phi công trẻ Lê Xuân Tiền tại một sự kiện ở Vũng Tàu.

Tin giải trí hot nhất tối 21/1: Ninh Dương Lan Ngọc thân mật bên 'phi công', Hải Tú lên top 1 tìm kiếm 3

Gu bạn gái của Sơn Tùng M-TP

Trong khi cộng đồng mạng vẫn đang xôn xao về tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP chia tay vì người thứ 3 Hải Tú thì phát ngôn của nam ca sĩ Thái Bình về gu bạn gái được chia sẻ lại. “Tôi thích những cô gái kiêu chảnh một chút, không phải ai cũng có thể nói chuyện làm quen. Những bạn gái tóc ngắn có sức hút đặc biệt với tôi”, Sơn Tùng M-TP nói. Có thể thấy phát biểu này của nam ca sĩ như một lời tiên tri bởi giờ đây, những đặc điểm anh mô tả rất giống Hải Tú.

Loạt sao Việt bênh vực Thiều Bảo Trâm

Sau khi scandal Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng M-TP – Hải Tú nổ ra, hàng loạt sao Việt đã có những dòng trạng thái trực tiếp hoặc ẩn ý lên tiếng bênh vực bạn gái Sơn Tùng. Nổi bật trong số này phải kể đến Xuân Lan, Thái Trinh, Midu, tất cả dung từ “trà xanh” để ám chỉ kẻ đang xen vào giữa cuộc tình của người khác.

Tin giải trí hot nhất tối 21/1: Ninh Dương Lan Ngọc thân mật bên 'phi công', Hải Tú lên top 1 tìm kiếm 4
Tin giải trí hot nhất tối 21/1: Ninh Dương Lan Ngọc thân mật bên 'phi công', Hải Tú lên top 1 tìm kiếm 5
Tin giải trí hot nhất tối 21/1: Ninh Dương Lan Ngọc thân mật bên 'phi công', Hải Tú lên top 1 tìm kiếm 6

Comments are closed.