Tin nóng Cbiz ngày 11/11: Trần Phi Vũ được khen ngợi, Dương Mịch có tin vui, Tống Dật và Bạch Kính Đình hẹn hò Tin nóng Cbiz ngày 11/11: Trần Phi Vũ được khen ngợi, Dương Mịch có tin vui, Tống Dật và Bạch Kính Đình hẹn hò

Tin nóng Cbiz ngày 11/11: Trần Phi Vũ được khen ngợi, Dương Mịch có tin vui, Tống Dật và Bạch Kính Đình hẹn hò 1
Trong buổi hoạt động giao lưu văn hóa Trung – Tây, Trương Nghệ Hưng được mời tới đại học Harvard để chia sẻ về âm nhạc, giao lưu, biểu diễn cùng khán giả. Theo một số nguồn tin, buổi biểu diễn sẽ tổ chức Klarman Hall của trường Kinh doanh Harvard. Thông tin này khiến người hâm mộ Trương Nghệ Hưng vô cùng tự hào
Tin nóng Cbiz ngày 11/11: Trần Phi Vũ được khen ngợi, Dương Mịch có tin vui, Tống Dật và Bạch Kính Đình hẹn hò 2
Mới đây, trong sự kiện tuyên truyền phim, Trần Phi Vũ được tặng một chiếc bánh kem. Sau khi cầm chụp ảnh, nhân viên hậu đài bê bánh đi nhưng bất cẩn quẹt vào áo nam diễn viên. Sau khi phát hiện áo dính kem, Trần Phi Vũ tự mình lau sạch vết bẩn, phản ứng nhanh tránh sự kiện bị đứt đoạn. Đa số dân mạng đều cho rằng Trần Phi Vũ thông minh và tinh tế.
Tin nóng Cbiz ngày 11/11: Trần Phi Vũ được khen ngợi, Dương Mịch có tin vui, Tống Dật và Bạch Kính Đình hẹn hò 3
Mới đây, cánh săn tin Lưu Đại Chùy đăng tải thông tin cho biết Tống Dật và Bạch Kính Đình đã ăn tối cùng nhau tại nhà của cha mẹ Bạch Kính Đình. Ăn xong cơm hai người lại từ nhà bố mẹ Bạch Kính Đình cùng về nhà riêng của Bạch Kính Đình. Ngày sinh nhật của Tống Dật hai người cũng ở bên nhau. Thông tin này sau đó đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội. Chuyện tình cảm của Bạch Kính Đình đốt cháy hot search với hàng loạt từ khoá. 
Tin nóng Cbiz ngày 11/11: Trần Phi Vũ được khen ngợi, Dương Mịch có tin vui, Tống Dật và Bạch Kính Đình hẹn hò 4
“Chiếu sáng anh, sưởi ấm em” (Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi) đã phá 9500 đơn vị nhiệt độ trên nền tảng Youku sau 1 tuần phát sóng. Trong khi đó, dự án “Tân Xuyên Thường Nhật” (Bạch Kính Đình, Điền Hi Vi) phá 6000 đơn vị nhiệt độ sau 2 tiếng phát sóng và phá 6500 sau 3 tiếng phát sóng trên nền tảng IQIYI.
Tin nóng Cbiz ngày 11/11: Trần Phi Vũ được khen ngợi, Dương Mịch có tin vui, Tống Dật và Bạch Kính Đình hẹn hò 5
Trương Bá Chi trên bìa GLASS China 11/2022
Tin nóng Cbiz ngày 11/11: Trần Phi Vũ được khen ngợi, Dương Mịch có tin vui, Tống Dật và Bạch Kính Đình hẹn hò 6
Một số tin đồn râm ran trên mạng xã hội cho biết bộ phim Định Luật Tình Yêu 80/20 do Dương Mịch và Hứa Khải đóng chính, tuần sau lên sóng trên nền tảng Tencent
Tin nóng Cbiz ngày 11/11: Trần Phi Vũ được khen ngợi, Dương Mịch có tin vui, Tống Dật và Bạch Kính Đình hẹn hò 7
Một tạo hình khác của Dương Tử trong Trường Tương Tư. Bộ phim cũng đã phá 1 triệu lượt hẹn xem trước.
Tin nóng Cbiz ngày 11/11: Trần Phi Vũ được khen ngợi, Dương Mịch có tin vui, Tống Dật và Bạch Kính Đình hẹn hò 8
Theo nguồn tin từ Sina, mới đây, một cư dân mạng đã bắt gặp Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha cùng đi xem triển lãm ở Thượng Hải (Trung Quốc). Người này cũng lần lượt đăng ảnh chụp với tài tử họ Huỳnh và Diệp Kha lên trang cá nhân. Trước đó vào cuối tháng 5/2022, cả hai vướng tin đồn hẹn hò. Nguồn cơn xuất phát từ việc  Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha nhiều lần đăng tải những bức ảnh giống nhau hay check-in cùng một địa điểm. 
Tin nóng Cbiz ngày 11/11: Trần Phi Vũ được khen ngợi, Dương Mịch có tin vui, Tống Dật và Bạch Kính Đình hẹn hò 9
Mới đây, Angelababy quyết định kiện một bệnh viện nha khoa vì sử dụng trái phép hình ảnh của cô để tuyên truyền chỉnh nha. Theo Sinchew, bệnh viện đã sử dụng khoảng 36 bức ảnh của Angelababy thời chưa niềng răng đăng lên mạng xã hội, trong khi không hề có bất cứ liên lạc nào với diễn viên. Phía Angelababy đệ đơn kiện lên tòa án và yêu cầu bệnh viện bồi thường 36.000 NDT. 

>>> XEM THÊM: Tin nóng Cbiz ngày 10/11: Tai nạn của Triệu Lệ Dĩnh, giải Kim Kê lần thứ 35, Vương Hạc Đệ gây sốt MXH 

[embedded content]

Ảnh: Internet

Comments are closed.