Tin nóng trong ngày 12/11: Ẩn tình vụ Thủy Tiên làm từ thiện; Ngọc Sơn tuyên bố đanh thép

Ẩn tình vụ Thủy Tiên làm từ thiện hậu Bộ Công an vào cuộc điều tra

Hôm nay 12/11, đại diện UBND huyện Lệ Thủy đã những chia sẻ về khó khăn trong việc báo cáo chuyến từ thiện của Thủy Tiên với tờ Lao Động. Theo đó, đơn vị này cho biết đã nhận được yêu cầu của Bộ Công An và đã chỉ đạo các địa phương tổng hợp. Tuy nhiên chuyện này là hoàn toàn không thể làm được vì nữ ca sĩ Thủy Tiên không hề thông qua UBND huyện mà cô trao tiền theo cảm tính, nên việc thống kê rất khó khả thi và không thể làm được.

Tin nóng trong ngày 12/11: Ẩn tình vụ Thủy Tiên làm từ thiện; Ngọc Sơn tuyên bố đanh thép 1

Danh ca Ngọc Sơn tuyên bố đanh thép giữa lúc Hồ Văn Cường từ chối sự giúp đỡ

Mới đây, tham gia một chương trình gameshow theo hình thức trực tuyến, ca nhạc sĩ Ngọc Sơn đã có những chia sẻ xúc động từ đáy lòng sau khi mẹ qua đời. Bên cạnh đó, giọng ca “Tình mẹ” tuyên bố, thứ quý giá nhất trên đời của mình chính là cha mẹ nay đã không còn. Chính vì vậy, nửa đời còn lại từ tài sản, sự nghiệp, tâm huyết, Ngọc Sơn sẽ dành cho khán giả, cho xã hội, cho cộng đồng. 

Tin nóng trong ngày 12/11: Ẩn tình vụ Thủy Tiên làm từ thiện; Ngọc Sơn tuyên bố đanh thép 2
Danh ca Ngọc Sơn tuyên bố đanh thép giữa lúc Hồ Văn Cường từ chối sự giúp đỡ. Ảnh internet

Chia sẻ của danh ca Ngọc Sơn nhận được sự ủng hộ của công chúng. Xưa nay, ca nhạc sĩ Ngọc Sơn là người luôn tích cực trong công tác thiện nguyện. Khi mẹ còn sống, nam danh ca dành tất cả trái tim cho mẹ. Nam ca sĩ nổi tiếng là nghệ sĩ hiếu thảo trong showbiz Việt. 

ĐT Việt Nam tiếp tục tụt dốc không phanh trên BXH FIFA

Theo tính toán của trang thống kê chính thức của bóng đá Châu Á, Football Ranking, ĐT Việt Nam đã tiếp tục bị trừ 6,1 điểm sau thất bại ngay trên sân nhà trước ĐT Nhật Bản. Như vậy, thầy trò huấn luyện Park Hang Seo sẽ tụt thêm 1 bậc rơi xuống hạng thứ 99 trên BXH của FIFA khi chỉ còn 1.216,8 điểm.

Tin nóng trong ngày 12/11: Ẩn tình vụ Thủy Tiên làm từ thiện; Ngọc Sơn tuyên bố đanh thép 3

Đây là thứ hạng thấp nhất của ĐT Việt Nam kể từ tháng 9/2019. Đó là kết quả đã được dự báo từ trước nhưng có vẻ đà tụt dốc trên BXH FIFA của ĐT Việt Nam vẫn chưa có dấu diệu dừng lại. Sau 5 trận thua liên tiếp và kết thúc lượt đi vòng loại thứ 3 World Cup 2022 mà chưa có được điểm nào, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể kiếm được những điểm số đầu tiên, cũng là để kết thúc đà tụt dốc hiện tại.

Comments are closed.