Tin nóng trong ngày 18/10: Thông tin mới vụ bà Phương Hằng bị hành hung; Đàm Vĩnh Hưng nguy cơ ‘mất trắng’?

Thông tin mới vụ bà Phương Hằng bị hành hung

Mở đầu tin nóng trong ngày 18/10 chính là thông tin về bà Phương Hằng bị hành hung. Theo thông báo mới nhất của công an TP HCM, sự việc bà Nguyễn Phương Hằng dùng nhiều tài khoản trên mạng xã hội để “livestream” tiết lộ bản thân bị ông Yên và 4 luật sư đi cùng hành hung ngay tại trụ sở công an. Tuy nhiên, Cơ quan điều tra Công an TP.HCM đã mở cuộc đối chất và kết quả cuối cùng khẳng định không có sự việc hành hung giữa bà Hằng và đội quân của ông Yên. Chính bà Hằng cùng luật sư của mình đã xác nhận. Qua đó có thể khẳng định bà Nguyễn Phương Hằng ‘ăn không nói có’, đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội.

Tin nóng trong ngày 18/10: Thông tin mới vụ bà Phương Hằng bị hành hung; Đàm Vĩnh Hưng nguy cơ 'mất trắng'? 1

Đàm Vĩnh Hưng có nguy cơ mất trắng?

Sau khi cuộc hôn nhân của Đàm Vĩnh Hưng và vợ đại gia bị phanh phui, nhiều người nghi vấn nam ca sĩ đã kết hôn giả với nữ đại gia lớn tuổi này để lấy quốc tịch Mỹ. Do đó, theo luật pháp Mỹ, những công dân Mỹ liên quan kết hôn giả, dù không bị trục xuất nhưng cũng phải đối mặt với các hình phạt nghiêm khắc như bị phạt tù tới 5 năm và phạt tiền lên tới 250.000 USD cùng với việc bị tước bỏ nhiều quyền lợi khác. Đặc biệt, những người Việt bị tòa Mỹ kết tội kết hôn giả cũng đối diện nguy cơ bị trục xuất về nước và phạt tiền. Nếu trường hợp Đàm Vĩnh Hưng bị lộ chuyện kết hôn giả thì sẽ đối diện với nguy cơ bị tước thẻ xanh. Tuy nhiên, đây chỉ là đồn đoán, chưa có bằng chứng nào cho thấy Mr Đàm kết hôn giả với bầu show Liên Phạm.

Tin nóng trong ngày 18/10: Thông tin mới vụ bà Phương Hằng bị hành hung; Đàm Vĩnh Hưng nguy cơ 'mất trắng'? 2

Giúp việc cũ tiết lộ cuộc hôn nhân kín bưng giữa ông Dũng ‘lò vôi’ và vợ cũ

Giữa lúc ông Dũng “Lò Vôi” đang là cái tên nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng thì thông tin người vợ đầu của ông – bà Trần Thị Tuyết qua đời ở tuổi 68. Sau khi người vợ hơn 6 tuổi qua đời, ông Dũng cũng đã trực tiếp về viếng thăm. Thông tin này được chính bản thân bà Phương Hằng thông báo.

Tin nóng trong ngày 18/10: Thông tin mới vụ bà Phương Hằng bị hành hung; Đàm Vĩnh Hưng nguy cơ 'mất trắng'? 3

[embedded content]

Comments are closed.