Tin nóng trong ngày 21/11: Vụ từ thiện của Thủy Tiên lại gặp biến mới; Người thân lộ bí mật của Phi Nhung

Miền Bắc đón rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam, miền Bắc đón rét đậm từ đêm ngày 21/11.  Theo đó, đêm nay đến sáng mai, khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa rào. Bắc Bộ trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất 14 – 17 độ C, vùng núi 10 – 13 độ C, vùng núi cao dưới 8 độ C.

Tin nóng trong ngày 21/11: Vụ từ thiện của Thủy Tiên lại gặp biến mới; Người thân lộ bí mật của Phi Nhung 1
Ảnh minh họa

Lãnh đạo một địa phương nói về hành động từ thiện của Thủy Tiên

Mới đây nhất, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trung Sơn, huyện Gio Linh đã chia sẻ thêm thông tin liên quan đến vụ từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Theo vị lãnh đạo, đoàn từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên không đề nghị hỗ trợ và xã cũng không được thông báo trước nên địa phương này không biết ca sĩ Thủy Tiên đã trao cho bao nhiêu người cũng như số tiền đã hỗ trợ. 

Tin nóng trong ngày 21/11: Vụ từ thiện của Thủy Tiên lại gặp biến mới; Người thân lộ bí mật của Phi Nhung 2

Ca sĩ Thủy Tiên thực hiện từ thiện không hề đồng nhất tại địa phương này khi có người được nhận 500 nghìn, có người lại được nhận 1 đến 5 triệu đồng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chỉ đến những nơi khá thuận lợi cho việc cứu nạn, còn những hộ bị ngập sâu và ở vùng xa thì không đến.

Người thân tiết lộ bí mật về cố nghệ sĩ Phi Nhung giấu kín nhiều năm

Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý cũ của Phi Nhung đã chia sẻ câu chuyện xoay quanh vấn đề từ thiện mà cô từng nhận về vô số tai tiếng lúc còn sống. Người này cho biết hễ có lịch trống Phi Nhung sẽ dành thời gian để cống hiến cho đời, “không nề hà chi cả”. Quản lý cũ cho rằng, đây là hành động đẹp mà không chỉ riêng Phi Nhung mà hầu như nghệ sĩ nào cũng thế.

Tin nóng trong ngày 21/11: Vụ từ thiện của Thủy Tiên lại gặp biến mới; Người thân lộ bí mật của Phi Nhung 3

Tích cực lan tỏa sự tử tế cho mọi người, thế nhưng Phi Nhung lại phải đối mặt với tai tiếng của miệng đời. Nhiều người cho rằng hành động thiện nguyện của cô là để trục lợi, nâng tên tuổi bản thân, thậm chí “làm màu”. Tuy nhiên Phi Nhung chưa từng một lần oán trách hay phàn nàn. Đóng góp nhiều nhưng trong suốt hành trình dài của cuộc đời giọng ca Bông Điên Điển không chút kể lể.

Comments are closed.