Tin nóng trong ngày 22/10: Bà Phương Hằng có góc khuất đau khổ riêng, Hoài Linh nhận tin dữ

Hà Nội: Xe khách liên tỉnh được hoạt động bình thường trên

Mở đầu tin nóng trong ngày hôm nay là tin về Hà Nội cho xe khách hoạt động. Theo đó, Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội cho biết, từ ngày 22/10,  xe khách liên tỉnh các đơn vị khai thác bến xe, cảng hàng không, ga đường sắt,…được Hà Nội cho phép hoạt động trở lại, đưa đời sống sinh hoạt của người dân dần trở lại trạng thái bình thường mới. Đặc biệt, hành khách chỉ phải xét nghiệm Covid-19 khi có biểu hiện sốt, ho, mệt mỏi, đau họng hoặc hành khách đi từ địa bàn có dịch ở cấp 4 (vùng đỏ) hoặc cách ly y tế trong vùng phong tỏa…

Tin nóng trong ngày 22/10: Bà Phương Hằng có góc khuất đau khổ riêng, Hoài Linh nhận tin dữ 1

Hé lộ góc khuất đau khổ riêng của bà Phương Hằng

Vốn được biết đến là một người phụ nữ đanh thép trên mạng xã hội, một nữ cường tiêu biểu của xã hội hiện đại nhưng ít ai biết rằng bà Phương Hằng cũng là một người phụ nữ có góc khuất đau khổ riêng. Trong một livestream trên mạng xã hội, bà Phương Hằng đã tiết lộ bản thân chỉ có một mình chứ không có bất cứ anh chị em nào ngoài 1 mẹ già ngoài 90 tuổi. Bên cạnh cuộc sosongs gia đình với ông Huỳnh Uy Dũng và các con thì bà Phương Hằng khẳng định bản thân cũng có điểm yếu là không có gia đình nên không hề có chuyện cho người thân thay vào Đại Nam.

Tin nóng trong ngày 22/10: Bà Phương Hằng có góc khuất đau khổ riêng, Hoài Linh nhận tin dữ 2

Hoài Linh lại đón nhận thêm tin dữ giữa ồn ào chuyện từ thiện

Ngoài Phi Nhung thì Hoài Linh là nghệ sĩ cũng có nhiều con nuôi trong làng giải trí Việt. Giữa lúc Hoài Linh đang lao đao bởi ồn ào liên quan đến hoạt động từ thiện thì nam danh hài lại phản đón nhận tin xấu về tình hình sức khỏe của con nuôi Thái Trân. Thái Trân đang bị suy thận giai đoạn cuối và suy tim nặng, tình hình thời gian gần đây lại trở nên nghiêm trọng hơn khi cô phải chữa nhiễm trùng màng bụng. Song sức khỏe yếu khiến nữ ca sĩ không chịu nổi và dẫn đến đột quỵ. Bệnh tật chồng thêm đau đớn khi mới đây, con gái nuôi Hoài Linh lại gặp tai nạn khi bị ngã dẫn đến vỡ xương. Hiện tại, Thái Trân đang phải nằm liệt giường, tình hình sức khỏe vẫn chưa có diễn biến khả quan.

Tin nóng trong ngày 22/10: Bà Phương Hằng có góc khuất đau khổ riêng, Hoài Linh nhận tin dữ 3

Comments are closed.