Tin nóng trong ngày 6/11: Một ‘thế lực’ thay bà Phương Hằng vạch trần bí mật của Tịnh thất Bồng Lai; Mạnh Quỳnh thực hiện lời hứa với Phi Nhung

Thay bà Phương Hằng, một ‘thế lực’ khác vạch trần bí mật của Tịnh thất Bồng Lai

Sau bà Nguyễn Phương Hằng, mới đây, một thế lực khác chính là Đài Phát thanh và truyền hình Long An đã chính thức vạch trần bí mật “kinh thiên động địa” bên trong Tịnh thất Bồng Lai. Theo đó, hóa ra 3 trong 5 chú tiểu từng tham gia “Thách thức danh hài” là con ruột của các ni cô sống trong Tịnh thất Bồng Lai. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa xác định được danh tính bố đẻ của các chú tiểu này.

 Tin nóng trong ngày 6/11: Một 'thế lực' thay bà Phương Hằng vạch trần bí mật của Tịnh thất Bồng Lai; Mạnh Quỳnh thực hiện lời hứa với Phi Nhung 1
Thay bà Phương Hằng, đài truyền hình Long An vạch trần bí mật của Tịnh thất Bồng Lai. Ảnh chụp từ màn hình

Cụ thể, bé Lê Thanh Mẫu Nghi có mẹ là Lê Thanh Kỳ Duyên, bé Lê Thanh Pháp Vương có mẹ là Lê Thanh Kỳ Duyên, bén Lê Thanh Minh Triết có mẹ là Lê Thanh Huyền Trang. Thông tin này đã được lãnh đạo địa phương công khai rõ ràng. Không chỉ vậy, cơ quan chức năng cho biết thêm, những người sống trong Tịnh thất Bồng Lai như một gia đình gồm nhiều thế hệ, nghi vấn họ có quan hệ huyết thống. 

ĐT Việt Nam gặp rắc rối vì 8 ca dương tính Covid-19 tại khách sạn đóng quân

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội (CDC) vừa thông báo khẩn tìm người tới tòa nhà Charmvit và khách sạn Grand Plaza trong khoảng thời gian từ ngày 28/10 đến 6/11. Địa điểm này ghi nhận 8 F0.

 Tin nóng trong ngày 6/11: Một 'thế lực' thay bà Phương Hằng vạch trần bí mật của Tịnh thất Bồng Lai; Mạnh Quỳnh thực hiện lời hứa với Phi Nhung 2
Ảnh VTC News

Đáng chú ý, khách sạn Grand Plaza chính là nơi ĐT Việt Nam đóng quân trong đợt tập trung hiện tại. Trong khi chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta sẽ bước vào 2 lượt trận tiếp theo tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, điều này làm dấy lên lo ngại quá trình chuẩn bị của thầy trò HLV Park Hang Seo cho 2 trận đấu rất quan trọng nói trên có thể bị ảnh hưởng.

‘Người tình’ Phi Nhung thực hiện lời hứa sắc son với cố ca sĩ khiến dân tình thổn thức

Là một tri kỉ của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh tiếp tục thực hiện lời hứa với cố nghệ sĩ bằng việc tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Solo cùng Bolero”. Đây là nơi cố Ca sĩ Phi Nhung từng đặt nhiều tâm huyết tham gia và đôi bạn cũng từng có dịp hội ngộ. Từ nửa vòng Trái Đất, Mạnh Quỳnh vẫn cố gắng làm cố vấn online để viết tiếp đam mê của Phi Nhung. 

 Tin nóng trong ngày 6/11: Một 'thế lực' thay bà Phương Hằng vạch trần bí mật của Tịnh thất Bồng Lai; Mạnh Quỳnh thực hiện lời hứa với Phi Nhung 3
“Người tình” Phi Nhung thực hiện lời hứa đầu tiên với cố ca sĩ khiến dân tình thổn thức (ảnh FBNV)

Thông tin này khiến khán giả cô cùng xúc động. Mới ngày nào cả hai vẫn còn bên nhau, đồng hành trong nhiều sự kiện mà đến nay cặp đôi chỉ còn một người. Dẫu vậy, khán giả vẫn luôn cảm kích tấm lòng của Mạnh Quỳnh, tình cảm đẹp anh dành cho người bạn tri kỷ Phi Nhung. 

Comments are closed.