Tin nóng trong ngày 7/10: Thủy Tiên lại gặp vận đen; Bà Phương Hằng lộ ‘bản chất thật’ khác xa trên livestream

Học sinh TP.HCM có thể đến lớp từ tháng 1/2022

Mở đầu tin nóng trong ngày là tin học sinh TP.HCM có thể đến lớp từ tháng 1/2022. Theo đó, trong cuộc họp báo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch TP.HCM chiều 7/10, ông Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết hiện nay đã có khoảng 150 trường từng được trưng dụng phục vụ công tác chống dịch đã được trả lại để sửa chữa và số còn lại dự kiến đến giữa tháng 11 sẽ được bàn giao lại cho các trường. Theo đó, dự báo đầu tháng 1/2022, học sinh TP.HCM có thể đồng loạt trở lại trường nếu được UBND TP.HCM cho phép.

Tin nóng trong ngày 7/10: Thủy Tiên lại gặp vận đen; Bà Phương Hằng lộ 'bản chất thật' khác xa trên livestream 1

Bà Phương Hằng lộ ‘bản chất thật’ khác xa trên livestream

Mới đây, trong một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh của bà Phương Hằng trong nhà máy sản xuất găng tay. Theo hình ảnh được ghi lại, bà Phương Hằng diện trang phục vô cùng trẻ trung và có hành động nghịch ngợm vô cùng trẻ con. Chỉ một hành động nhỏ của bà Phương Hằng cho thấy “bộ mặt khác” của nữ đại gia khác hẳn với người phụ nữ đanh thép xuất hiện trên livestream.

Tin nóng trong ngày 7/10: Thủy Tiên lại gặp vận đen; Bà Phương Hằng lộ 'bản chất thật' khác xa trên livestream 2

Thủy Tiên lại gặp vận đen khi bị tố cáo khuất tất tiền từ thiện

Mới đây, Phòng CSHS (PC02) Công an TP HCM mới đây đã có thông báo chuyển đơn tố cáo đến Văn phòng cơ quan CSĐT (PC01) để xem xét, xử lý theo quy định của pháp luật liên quan đến đơn tố cáo của bà N.T.O.P. khi  tố cáo bà Trần Thị Thuỷ Tiên (ca sĩ Thuỷ Tiên) có hành vi khuất tất trong việc giải ngân số tiền kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào bão lụt miền Trung. Hết ồn ào sao kê tiền từ thiện, Thủy Tiên lại tiếp tục vướng vào vận đen.

Tin nóng trong ngày 7/10: Thủy Tiên lại gặp vận đen; Bà Phương Hằng lộ 'bản chất thật' khác xa trên livestream 3

NS Hồng Vân bất ngờ ‘cầu xin’ dân mạng liên quan đến chuyện của Hoài Linh

Hồng Vân vừa đăng tải bài viết chia buồn đến nghệ sĩ Hoài Linh và gia đình khi bố ruột của nam danh hài qua đời thì dân mạng ồ ạt vào bình luận. Ngoài những bình luận chia buồn đến Hoài Linh thì bất ngờ xuất hiện những ý kiến chỉ trích thậm tệ nam danh hài. Trước những bình luận không hay liên quan đến Hoài Linh ngay dưới bài đăng chia buồn của mình, nghệ sĩ Hồng Vân đã phải lên tiếng cầu xin dân mạng không nên để lại những bình luận xúc phạm đến người đã mất ở bài viết này.

Tin nóng trong ngày 7/10: Thủy Tiên lại gặp vận đen; Bà Phương Hằng lộ 'bản chất thật' khác xa trên livestream 4

Comments are closed.