Tin sao Việt 3/7: Vũ Khắc Tiệp tiết lộ ‘chuyện ấy’ của Ngọc Trinh, Hà Kiều Anh xin lỗi về ồn ào ‘con Vua cháu Chúa’

Vũ Khắc Tiệp tiết lộ “chuyện ấy” của Ngọc Trinh 

trong buổi livestream vào tối 2/7 vừa qua, Vũ Khắc Tiệp đã khiến cộng đồng mạng “tá hỏa” khi có chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện đó của Ngọc Trinh.

Tin sao Việt 3/7: Vũ Khắc Tiệp tiết lộ 'chuyện ấy' của Ngọc Trinh, Hà Kiều Anh xin lỗi về ồn ào 'con Vua cháu Chúa' 1

Đứng trước câu nói “thẳng như ruột ngựa” của Vũ Khắc Tiệp: “Con trai con gái miền Tây cái chuyện kia rất là xuất sắc”, Ngọc Trinh và người bạn chỉ biết cười gượng. Cô chữa cháy bằng câu nói: “Chuyện nấu ăn ấy mà”. Ai dè Vũ Khắc Tiệp không cho bạn mình có đường lui, anh khẳng định luôn: “Không, chuyện xx cơ”.

Đây là lần hiếm hoi mà Vũ Khắc Tiệp mạnh dạn chia sẻ vấn đề liên quan đến “x.x”, Ngọc Trinh vốn là người thẳng thắn cũng chỉ biết cười trừ, khéo lái qua vấn đề khác để không khí đỡ gương gạo hơn.

Hà Kiều Anh xin lỗi về ồn ào “con Vua cháu Chúa”

Vừa qua, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã chính thức lên tiếng và gửi lời xin lỗi khán giả về hiểu nhầm vừa qua. Cô khẳng định, mình không bao giờ tự nhận bản thân là công chúa, nếu có cũng chỉ là “công chúa nhỏ” của ông bà cha mẹ mà thôi.

Tin sao Việt 3/7: Vũ Khắc Tiệp tiết lộ 'chuyện ấy' của Ngọc Trinh, Hà Kiều Anh xin lỗi về ồn ào 'con Vua cháu Chúa' 1

Hà Kiều Anh khẳng định, những lát cắt được tạo ra một cách vô tình khiến câu chuyện bị đẩy đi xa, lại ảnh hưởng đến người bà kính yêu đã khuất đây là điều mà nàng hậu không mong muốn.

Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những góp ý của mọi người. Thông qua sự việc lần này, cô đã lĩnh hội được nhiều kiến thức mới mẻ để hoàn thiện bản thân mình hơn. Kết bài, nàng hậu gửi lời chúc sức khỏe đến mọi người, Hà Kiều Anh mong muốn dịch bệnh sẽ chóng qua, để cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới. 

Phan Như Thảo lên tiếng tố loạt hành động khó chấp nhận của Ngọc Thúy

Thông qua sự việc giữa Thân Thúy Hà và Ngọc Thúy vừa qua, Phan Như Thảo đã lên tiếng khui loạt hành động khó chấp nhận của Ngọc Thúy trong quá khứ.

Theo đó, về vụ kiện Phan Như Thảo vu khống Ngọc Thúy vào 5 năm trước, vợ doanh nhân Đức An cho biết, Ngọc Thúy từng nói mình thắng kiện nhưng thực tế vẫn chưa có bản án nào được tuyên.

Tin sao Việt 3/7: Vũ Khắc Tiệp tiết lộ 'chuyện ấy' của Ngọc Trinh, Hà Kiều Anh xin lỗi về ồn ào 'con Vua cháu Chúa' 3

Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Thúy còn thuê giang hồ tấn công Phan Như Thảo. Cô hiện vẫn nắm rõ chứng cứ về vụ việc này.

Về mối quan hệ giữa doanh nhân Đức An và Ngọc Thúy hậu ly hôn, Phan Như Thảo tố cáo vợ cũ của chồng không chỉ không cho nam doanh nhân gạp con mà Ngọc Thúy còn dạy con đánh bố nếu gặp gỡ.

Hoài Lâm lộ diện hiếm hoi sau ồn ào tình cảm

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Hoài Lâm tại quê nhà thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ xuất hiện trong hình ảnh đời thường từ sau khi ly hôn với Bảo Ngọc. 

Tin sao Việt 3/7: Vũ Khắc Tiệp tiết lộ 'chuyện ấy' của Ngọc Trinh, Hà Kiều Anh xin lỗi về ồn ào 'con Vua cháu Chúa' 4

Điều khiến nhiều người chú ý đến chính là diện mạo của Hoài Lâm. Dường như con nuôi Hoài Linh đã phát tướng hơn so với trước đây nhưng hầu hết khoảnh khắc vui vẻ hiện rõ trên gương mặt lại nhận được nhiều lời khen. Có vẻ, âm nhạc đã khiến cho giọng ca “Hoa nở không màu” quên đi những u buồn trong quá khứ và lấy lại động lực để tái xuất showbiz Việt.

Comments are closed.