Tin tức nóng trong ngày 31/10: Profile ‘khủng’ của con trai cưng bầu Hiển; Thủy Tiên tiếp tục áp lực về tiền từ thiện

Profile cực ‘khủng’ của con trai cưng bầu Hiển

Mới đây, thông tin con trai bầu Hiển được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Con trai bầu Hiển là thiếu gia Đỗ Quang Vinh (32 tuổi), ngay trong buổi lễ bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc ngân hàng SHB đã gây “thương nhớ”, do vậy thông tin về anh chàng lập tức được săn đón triệt để.

Tin tức nóng trong ngày 31/10: Profile ‘khủng’ của con trai cưng bầu Hiển; Thủy Tiên tiếp tục áp lực về tiền từ thiện 1

Cuộc sống mạng xã hội của con trai bầu Hiển đậm chất thiếu gia khi thường xuyên diện vest đắt tiền, sơ mi hở cúc cùng xe sang trọng, phong thái lịch lãm, hàng hiệu kín người,… Đỗ Quang Vinh cũng thường xuyên đăng tải thông tin liên quan đến công việc, kinh doanh của mình.

Bà Phương Hằng tạo sức ép, quyết đưa Tịnh thất Bồng lai ra ánh sáng

Trong buổi livestream mới nhất vào tối ngày 30/10, bà Phương Hằng đã yêu cầu làm rõ những khoản tiền từ thiện được gửi vào đây. Cũng theo bà Phương Hằng, điểm đáng nghi và cần phải tìm hiểu ở đây nữa chính là việc sau khi bà lên tiếng thì phía Tịnh thất Bồng Lai đã xóa tài khoản từ thiện quyên góp. Bởi vậy, nữ doanh nhân mong muốn làm rõ lý do xóa tài khoản từ thiện, ai là người cầm tài khoản này.

Tin tức nóng trong ngày 31/10: Profile ‘khủng’ của con trai cưng bầu Hiển; Thủy Tiên tiếp tục áp lực về tiền từ thiện 2

“Nơi này đem trẻ em ra câu view, nói rằng trẻ em mồ côi động lòng thiên hạ để gửi tiền nuôi. Dùng trẻ em để lừa đảo tiền của bá tánh. Đây là lừa đảo siêu cao cấp luôn. Cần làm rõ xem ai là người cầm tài khoản từ thiện. Đưa hẳn tài khoản lên rồi bây giờ chối bỏ không nhận”, bà Phương Hằng cho biết.

Thủy Tiên tiếp tục gia tăng áp lực liên quan đến tiền từ thiện

Mới đây Chủ tịch xã Thanh Mỹ, huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã thông tin về việc ca sĩ Thủy Tiên tới cứu trợ cho 38 hộ dân của xã. Tuy nhiên, do không giám sát chặt từ đầu nên không biết dân được thực nhận bao nhiêu, chỉ đến khi rà soát mới biết. Lãnh đạo xã Thanh Mỹ cho biết hiện địa phương đã có công văn của huyện yêu cầu rà soát thêm lần thứ hai về những hộ dân nhận tiền của ca sĩ Thủy Tiên mà nằm ngoài danh sách. 

Tin tức nóng trong ngày 31/10: Profile ‘khủng’ của con trai cưng bầu Hiển; Thủy Tiên tiếp tục áp lực về tiền từ thiện 3

600 hộ dân, hộ nào cũng nhận được hỗ trợ của các đoàn từ thiện nhưng chỉ có 38 hộ nhận tiền của ca sĩ Thủy Tiên, tổng số tiền lên tới 690 triệu đồng. Nhưng khi rà soát lại, số tiền bị chênh lên 696 triệu đồng. 

Lãnh đạo xã cho biết họ không trực tiếp giám sát mà cho đoàn ca sĩ Thủy Tiên tự sắp xếp, thích làm gì thì làm nên không biết đoàn cho dân bao nhiêu tiền, họ thích cho bao nhiêu thì cho. Một số người về sau còn ở lại xin thêm tiền nên sau này khi xã đi rà soát lại bị lệch ra 6 triệu so với ban đầu.

Comments are closed.