Tình bạn giữa 2 cụ già bị ngăn cách bởi chiếc cửa sắt khiến nhiều người rưng rưng cảm động

Đính kèm với bức ảnh là câu chuyện: “Cụ bên trong bị lẫn nên con của cụ khoá cổng cho cụ không đi linh tinh. Sáng ra mình đi làm thấy cụ bạn mang bánh mì với bánh giò cho cụ, nhìn 2 cụ vừa thương lại vừa cảm thấy đáng yêu. Chúc 2 cụ thật nhiều sức khoẻ. Chỉ mong về già vẫn có một tình bạn như vậy”.

Tình bạn giữa 2 cụ già bị ngăn cách bởi chiếc cửa sắt khiến nhiều người rưng rưng cảm động 1
Ai rồi cũng sẽ già, và đến tuổi như 2 cụ mà vẫn có tình bạn như thế quả thật đáng quý vô cùng. Ảnh: FB

Trong ảnh, 2 cụ già ngồi đối diện nhau. Cụ bên ngoài đang cố gắng đưa bánh vào cho bạn mình ở phía trong.

Có lẽ trước đó 2 cụ vẫn đi ăn bánh với nhau. Tuy nhiên, bây giờ vì tình hình sức khỏe, con cháu lo cho bà mình nên mới quyết định không để cụ đi linh tinh thì người bạn vẫn luôn nhớ đến nên đã mang quà đến tận nhà.

Ngay khi đăng tải, dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận. Nhiều người cho rằng tình bạn đáng quý vô cùng. Mặc dù đến tuổi “xưa nay hiếm” nhưng 2 cụ vẫn có người bạn thân tình, làm gì cũng nghĩ cho nhau thật sự là một điều khiến tất cả phải ngưỡng mộ.​

Ở độ tuổi nào thì bạn bè luôn là người đồng hành cùng mình qua nhiều câu chuyện, luôn sát cánh, cùng cố gắng và sẻ chia. Đến tuổi như 2 cụ mà vẫn có tình bạn như thế quả thật đáng quý vô cùng.

Ngày nay, giữa bao bộn bề công việc, chúng ta thường ít có thời gian trò chuyện tâm sự cùng bố mẹ và ông bà mình nên hình ảnh này càng khiến nhiều người nên xem lại. Ông bà bố mẹ chúng ta nhiều người không biết sự dụng mạng xã hội, không biết giải trí bằng smartphone nên họ rất cần một người để lắng nghe, để trò chuyện.

Comments are closed.