Trang Trần tung chiêu đáp trả trước lời lẽ có phần thách thức của vợ Xuân Bắc

Những ngày qua, ồn ào giữa Trang Trần và bà Phương Hằng – vợ ông Dũng lò vôi khiến CĐM không khỏi xôn xao. Nguyên nhân của sự việc xuất phát từ phát ngôn “đám nghệ sĩ” của bà Phương Hằng. Từ đây màn đấu khẩu qua lại giữa Trang Trần với vợ ông Dũng “lò vôi” diễn ra gay gắt trên MXH.

Trang Trần tung chiêu đáp trả trước lời lẽ có phần thách thức của vợ Xuân Bắc 1

Những tưởng ồn ào này đang dần lắng xuống thì mới đây, bà xã của Xuân Bắc là Hồng Nhung đã có những lời lẽ khá nặng nề dành cho Trang Trần và chia sẻ lại mâu thuẫn của bà Phương Hằng những ngày qua. Vốn là một người chẳng sợ và chẳng dè chứng một ai, cựu người mẫu khi đọc được những dòng này vô cùng bức xúc thậm chí sẵn sàng tay đôi với vợ Xuân Bắc trước lời lẽ này.

Trang Trần tung chiêu đáp trả trước lời lẽ có phần thách thức của vợ Xuân Bắc 2
Bài chia sẻ với lời lẽ đáng chú ý của Hồng Nhung gửi đến Trang Trần. Ảnh: FBNV

Không chỉ đáp lại lời khiêu khích, Trang Trần còn lên tiếng bóng gió mỉa mai Hồng Nhung khi là giảng viên nghệ thuật mà lại không muốn “yên phận”: “Học diễn viên không ai mời đóng phim nên định đóng hài trên mạng hả chị?”.

Trang Trần tung chiêu đáp trả trước lời lẽ có phần thách thức của vợ Xuân Bắc 3
Trang Trần vô cùng bức xúc trước lời chia sẻ của Hồng Nhung. Ảnh: FBNV

Trong quá khứ, Trang Trần và bà xã Xuân Bắc cũng từng vướng mâu thuẫn và cả hai có màn đối đáp qua lại cực gắt trên MXH. Cụ thể, cách đây 3 năm khi Hồng Nhung tố đồng nghiệp của chồng là NSND Anh Tú chèn ép, Trang Trần lập tức lên tiếng bênh vực cho thầy giáo cũ. Không những vậy, cựu người mẫu còn quay ra tố ngược lại vợ Xuân Bắc khi có những lời lẽ coi thường người mẫu như cô.

Trang Trần tung chiêu đáp trả trước lời lẽ có phần thách thức của vợ Xuân Bắc 4
Trang Trần và vợ Xuân Bắc nối dài mâu thuẫn sau 3 năm xích mích, ồn ào. Ảnh: Internet

Sau 3 năm ồn ào này đã được khép lại, rơi vào quên lãng thì lời chia sẻ mới nhất của vợ Xuân Bắc như châm “mồi lửa” cho mâu thuẫn nối dài giữa cô và cựu người mẫu thị phi bậc nhất Vbiz.

Comments are closed.