Trịnh Sảng có động thái lạ lẫm gây tranh cãi sau ‘vết nhơ’ khó gột rửa

Tất cả các dự án dính dáng đến Trịnh Sảng sau ồn ào của cô đã chính thức bị hủy bỏ, kể cả chương trình truyền hình thực tế sắp sửa lên sóng. 

Không những thế, những gì mà Trịnh Sảng gây ra sau ồn ào về đời tư ảnh hưởng đến đối tác của mình đã khiến cô phải đền bù thiệt hại số tiền khổng lồ lên đến 920 triệu NDT (tương đương 3300 tỷ đồng).

Trịnh Sảng có động thái lạ lẫm gây tranh cãi sau 'vết nhơ' khó gột rửa 1
Trịnh Sảng vướng vào ồn ào nhờ ngươi mang thai hộ gây chấn động Cbiz. Ảnh: Sina

Trước những ồn ào và làn sóng chỉ trích dữ dội của các netizen trong và ngoài nước, Trịnh Sảng gàn như matasticsh khỏi tầm nhìn của công chúng và mọi hình ảnh cũng như động thái của cô đều được dân tình biết đến qua các tin tức bán nhà, bồi thường vi phạm hợp đồng trên các trang thông tin. 

   >>Xem thêm: Hải Tú hứng trọn cơn thịnh nộ của antifan, các nhãn hàng đồng loạt xa lánh hậu ồn ào ‘trà xanh’

Âm thầm xuất hiện tại sân bay, những hình ảnh mới đây được ghi lại cho thấy Trịnh Sảng lộ rõ sắc mặt gầy gò không được tốt. 

Trịnh Sảng có động thái lạ lẫm gây tranh cãi sau 'vết nhơ' khó gột rửa 2
Trịnh Sảng bị bạn trai cũ là Trương Hằng vạch trần bộ mặt thật. Ảnh: Internet

Mặc dù không còn là nghệ sĩ hoạt động trong làng giải trí nhưng hành động chọn đi lối VIP tại sân bay cũng như có dàn nhân viên hộ tống của cô nàng đã thực sự gây chú ý và là đề tài nhận được sự bàn luận của đông đảo người hâm mộ. 

Trịnh Sảng có động thái lạ lẫm gây tranh cãi sau 'vết nhơ' khó gột rửa 3
Trịnh Sảng có động thái lạ lẫm gây tranh cãi sau 'vết nhơ' khó gột rửa 4
Trịnh Sảng có động thái lạ lẫm gây tranh cãi tại sân bay. Ảnh: Sina

Nếu như trước đó cô được vô vàn dân tình hâm mộ, phóng viên quây chặt mỗi khi xuất hiện tại sân hay hay sự kiện thì ở thời điểm hiện tại, Trịnh Sảng lẻ bóng đi về. 

Trước đó, truyền thông Hoa ngữ khá xôn xao trước thông tin Trịnh Sảng nhảy lầu tự t.ử sau scandal thuê người mang thai hộ. 

Tuy nhiên các netizen lại nhanh chóng phát hiện ra rằng Trịnh Sảng vẫn xuất hiện vào trang web xem đồ second-hand (đồ cũ). 

Trịnh Sảng có động thái lạ lẫm gây tranh cãi sau 'vết nhơ' khó gột rửa 5
Trịnh Sảng hứng vô vàn chỉ trích sau ồn ào, chính thức bị tẩy chay khỏi showbiz. Ảnh: Internet

Phía đại diện của nữ diễn viên cũng không đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn dù vậy trên MXH vẫn có khá nhiều bài viết về ồn ào này của nữ diễn viên.

Comments are closed.