Trực tiếp Bình Định vs Đà Nẵng, link xem trực tiếp Bình Định vs Đà Nẵng:18h00 ngày 23/07 Trực tiếp Bình Định vs Đà Nẵng, link xem trực tiếp Bình Định vs Đà Nẵng:18h00 ngày 23/07

Link xem trực tiếp Bình Định vs Đà Nẵng

Link 1

Nhận định Bình Định vs Đà Nẵng 

Bình Định được đánh giá cao hơn Đà Nẵng nhờ chất lượng đội hình cùng lợi thế sân nhà. Tuy nhiên, phong độ khá tốt của đoàn quân HLV Phan Thanh Hùng trong thời gian gần đây khiến đội chủ sân Quy Nhơn không được phép chủ quan.

Đội chủ nhà Bình Định hiện đang xếp thứ 5 với 11 điểm sau 7 vòng đấu đã qua. Thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng chỉ kém đội dẫn đầu Hải Phòng khoảng cách đúng bằng 1 trận thắng và còn trong tay một trận chưa đấu.  

Tuy nhiên, Bình Định chưa thực sự để lại ấn tượng mạnh mẽ. Theo lý giải của HLV Nguyễn Đức Thắng, Bình Định chơi không ổn định là do các cầu thủ chưa có phong độ tốt, luôn gặp phải chấn thương. Thuyền trưởng của đội bóng đất Võ cũng thừa nhận các cầu thủ hay mắc sai sót dẫn đến kết quả cuối cùng không tốt. Chỉ tính riêng kể từ khi V-League quay trở lại, Bình Định chỉ thắng được 1 trận kể từ đầu tháng 7.

Trực tiếp Bình Định vs Đà Nẵng, link xem trực tiếp Bình Định vs Đà Nẵng:18h00 ngày 23/07 1
Trực tiếp Bình Định vs Đà Nẵng, link xem trực tiếp Bình Định vs Đà Nẵng:18h00 ngày 23/07

Khác với Bình Định, Đà Nẵng khởi đầu mùa giải không tốt. Đội chủ sân Hòa Xuân thi đấu chật vật, không thể thắng trong 4 vòng đấu đầu tiên tại V-League 2022. Tuy nhiên, với những thay đổi táo bạo từ HLV Phan Thanh Hùng khi tạo cơ hội cho các cầu thủ nội có cơ hội ra sân và mọi chuyện đã khác.

Nếu nhìn vào kết quả thu được ở những vòng đấu đã qua, có thể thấy quyết định ấy của thuyền trưởng Đà Nẵng là chính xác. Chỉ với đa phần cầu thủ nội, Đà Nẵng lột xác khi giành 2 trận thắng, hòa 1 trận và thua 1 trận. Đáng nói ở chỗ, những bại tướng của Đà Nẵng lại là những đội top đầu: Hà Nội FC và mới đây nhất là SLNA.

Trực tiếp Bình Định vs Đà Nẵng, link xem trực tiếp Bình Định vs Đà Nẵng:18h00 ngày 23/07 2
Trực tiếp Bình Định vs Đà Nẵng, link xem trực tiếp Bình Định vs Đà Nẵng:18h00 ngày 23/07

Xét về chất lượng đội hình, Bình Định ở thế cửa trên hơn hẳn so với Đà Nẵng ở màn đọ sức này. Hơn nữa, Tấn Tài cùng các đồng đội còn nhận được sự cổ vũ từ khán giả nhà. Dù vậy, Đà Nẵng đang có phong độ cao, hưng phấn lớn tột cùng. Vì thế, Bình Định không được phép chủ quan trước Đà Nẵng.

Đội hình dự kiến Bình Định vs Đà Nẵng

Bình Định: Minh Hoàng, Thanh Hào, Tấn Tài, Hồng Quân, Hendrio, Jeremie Lynch, Đức Chinh, Schmidt, Đình Trọng, Hoàng Anh, Văn Trâm.

Đà Nẵng: Thanh Bình, Duy Cương, Anh Quang, Hoàng Quảng, Công Nhật, Minh Tâm, Anh Tuấn, Ngọc Toàn, Phi Hoàng, Đình Duy, Kone.

Comments are closed.