Trực tiếp Sài Gòn vs Nam Định, link xem trực tiếp Sài Gòn vs Nam Định: 19h15 24/07 Trực tiếp Sài Gòn vs Nam Định, link xem trực tiếp Sài Gòn vs Nam Định: 19h15 24/07

Link xem trực tiếp Sài Gòn vs Nam Định

Nhận định Sài Gòn vs Nam Định 

Chủ nhà Sài Gòn vẫn đang trải qua cơn khủng hoảng vô cùng tồi tệ với 7 trận liên tiếp chỉ biết hòa và thua. Đón tiếp đối thủ vừa tầm Nam Định trên sân Thống Nhất sẽ là cơ hội để thầy trò HLV Phùng Thanh Phương tìm lại niềm vui chiến thắng. Tuy nhiên, nhiệm vụ này cũng không hề dễ dàng gì.

Sài Gòn mới chỉ có được 3 trận hòa với vỏn vẹn 3 điểm, còn lại là 4 thất bại, nên không ngạc nhiên khi đến thời điểm này đội bóng Sài thành đang xếp cuối bảng và đang đối diện với nguy cơ xuống hạng vào cuối mùa.

Trực tiếp Sài Gòn vs Nam Định, link xem trực tiếp Sài Gòn vs Nam Định: 19h15 24/07 1
Trực tiếp Sài Gòn vs Nam Định, link xem trực tiếp Sài Gòn vs Nam Định: 19h15 24/07

Về phía Nam Định, họ cũng nằm chót bảng và chỉ hơn đúng 3 điểm so với Sài Gòn khi vừa có trận thắng quả cảm trước Viettel ở vòng 8, nên đây hoàn toàn là đối thủ xứng tầm. Trước một Sài Gòn đang khủng hoảng, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ chắc chắn muốn có 3 điểm

Ở màn so tài này, Sài Gòn sẽ không có sự phục vụ của Andre Vieira vì thẻ đỏ, còn Nam Định mất Xuân Tân. Tuy nhiên, có thể thấy đội khách thành Nam vẫn được đánh giá cao hơn về mặt lực lượng, trong khi chủ nhà Sài Gòn khó khăn hơn nhiều.

Trực tiếp Sài Gòn vs Nam Định, link xem trực tiếp Sài Gòn vs Nam Định: 19h15 24/07 2
Trực tiếp Sài Gòn vs Nam Định, link xem trực tiếp Sài Gòn vs Nam Định: 19h15 24/07

Xét về đối đầu, trong 10 lần gặp nhau Sài Gòn có chút ưu thế khi thắng 4, hoà 3 và thua 3, nhưng điều đó chỉ là những con số thống kê từ quá khứ. Khi cả hai đội đều muốn giành chiến thắng, đây chắc chắn sẽ là cuộc so tài rất quyết liệt và đáng xem, dẫu cả hai đều đang nằm ở nhóm cuối bảng.

Đội hình dự kiến Sài Gòn vs Nam Định

Sài Gòn: Hoài Anh, Công Hiển, Ahn Byeong Geon, Việt Phong, Mạnh Cường, Hoài An, Văn Triền, Lâm Thuận, Hữu Sơn, Hồng Sơn, Minh Tuấn.

Nam Định: Văn Tú, Alison, Phạm Mạnh Hùng, Viết Tú, Hữu Định, Đình Mạnh, Trần Mạnh Hùng, Marcio, Xuân Quyết, Rodrigo, Văn Trung.

Comments are closed.