Trước ngày Bộ Công an ‘chốt sổ’ vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng có động thái gây hoang mang khi ‘bóc trần’ 1 sự thật

Ngoài Hoài Linh, Thủy Tiên… Đàm Vĩnh Hưng cũng là nghệ sĩ bị “điểm danh” trong ồn ào từ thiện. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại quyết định xuất ngại khi sự việc bị đẩy lên cao trào. Tại cuộc họp báo do Bộ Công an tổ chức chiều ngày 28/12/2021, Thiếu tướng Hồ Sỹ Niêm, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C02) cho biết các nghệ sĩ có công khai tài khoản đề các MTQ gửi tiền, sau thời gian nhất định họ đã đóng tài khoản. Khi có lượng tiền, họ trực tiếp hoặc thông qua đại diện đi địa phương để hỗ trợ. Số tiền đổ vào còn ít hơn số tiền các cá nhân đã đi từ thiện. Tuy nhiên cơ quan chức năng vẫn cần làm rõ một số vấn đề và sẽ công bố kết quả vào ngày 15/1.

Trước ngày Bộ Công an 'chốt sổ' vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng có động thái gây hoang mang khi 'bóc trần' 1 sự thật 1
Ngoài Hoài Linh, Thủy Tiên… Đàm Vĩnh Hưng cũng là nghệ sĩ bị “điểm danh” trong ồn ào từ thiện

Chỉ còn 1 ngày nữa thời hạn xác minh sẽ hết, ở thời điểm hiện tại cư dân mạng đổ dồn tâm điểm chú ý vào Đàm Vĩnh Hưng. Cách đây ít phút, nam ca sĩ đăng tải bài viết “bóc trần” tính cách lầy lội của cậu bạn thân Vũ Hà.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Vũ Hà là người vơ vét đồ của mình. Hễ thấy gì đẹp “ngoại” đều “xúm vào chì chiết”: Già rồi mà xấu tính lắm cơ, ngoại hay vơ vét đồ Hưng về chứ không biết có xài được không. Nhưng mà chỉ cần thấy thằng nhỏ có đồ đẹp là xúm vào chì chiết! Tưởng nó cũng đi xin như mình hay gì. Tao về rồi nè , qua nhà tao lấy đồ đi.

Trước ngày Bộ Công an 'chốt sổ' vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng có động thái gây hoang mang khi 'bóc trần' 1 sự thật 2
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Vũ Hà là người vơ vét đồ của mình. Hễ thấy gì đẹp “ngoại” đều “xúm vào chì chiết”

Chia sẻ thẳng thắn của Đàm Vĩnh Hưng khiến không ít khán giả phải “cười bò”. Vốn được xem làm cặp bạn thân đình đám bậc nhất showbiz, dường như cả hai không hề có sự tính toán so đo. Trên MXH, “ông hoàng nhạc Việt” thường xuyên đăng tải clip ghi lại hình ảnh Vũ Hà qua nhà “chôm chỉa” đồ, tuy nhiên anh rất thoải mái vì điều đó.

Trước ngày Bộ Công an 'chốt sổ' vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng có động thái gây hoang mang khi 'bóc trần' 1 sự thật 3
Tính cách hài hước của Vũ Hà khiến người hâm mộ “cười bò”

Mới đây, Vũ Hà còn nhận lời tham vào vai diễn giả gái trong MV “Đừng gọi anh là anh trai” của Đàm Vĩnh Hưng. Vũ Hà bày tỏ lo lắng chuyện trang phục sẽ thế nào để không bị lép vế với dàn mỹ nhân trong MV. Khi ấy, Đàm Vĩnh Hưng trấn an bạn thân rằng sẽ lo liệu chu toàn vấn đề này. Thế nhưng khi ra tới phim trường, Vũ Hà “ngã ngửa” khi ekip chỉ chuẩn bị mỗi chiếc khăn tắm để quấn lên người.

Trước ngày Bộ Công an 'chốt sổ' vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng có động thái gây hoang mang khi 'bóc trần' 1 sự thật 4
Trước ngày Bộ Công an 'chốt sổ' vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng có động thái gây hoang mang khi 'bóc trần' 1 sự thật 5
Vũ Hà nhận lời tham vào vai diễn giả gái trong MV “Đừng gọi anh là anh trai” của Đàm Vĩnh Hưng

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ luôn trân trọng tình bạn “kim cương” với Vũ Hà. Anh thường xuyên góp mặt cùng “ngoại” tại các sự kiện lẫn video đời thường. Hiện tại, Mr Đàm đã trở về Việt Nam đoàn tụ với gia đình. Với lời mời gọi “qua nhà tao lấy đồ” kể trên, người hâm mộ mong ngóng cả 2 sẽ cho ra vlog mới đầy tiếng cười trong thời gian tới. 

Trước ngày Bộ Công an 'chốt sổ' vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng có động thái gây hoang mang khi 'bóc trần' 1 sự thật 6
Trước ngày Bộ Công an 'chốt sổ' vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng có động thái gây hoang mang khi 'bóc trần' 1 sự thật 7
Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà khiến công chúng ngưỡng mộ bởi tình bạn “kim cương”

>>> XEM THÊM: Còn ra chợ ‘rước’ những kiểu gạo nếp này về nhà gói bánh, thành quả cho ra vừa bung bét vừa cứng: Né cho nhanh! 

[embedded content]

Ảnh: Chụp màn hình, FBNV

Comments are closed.