Trước thềm đám cưới, Diệu Nhi và Anh Tú liên tục bị dìm hàng Trước thềm đám cưới, Diệu Nhi và Anh Tú liên tục bị dìm hàng

Mới đây trên trang cá nhân, Tiến Luật đã có bài đăng gây chú ý. Theo đó, anh tung ảnh Diệu Nhi và Anh Tú và không quên dìm hàng đàn em. Trong ảnh là khoảnh khắc Diệu Nhi ngủ thiếp trên đùi bạn trai, gương mặt được trang điểm rất đậm, đặc biệt là hàng lông mi khá “rậm rạp”.

Trước thềm đám cưới, Diệu Nhi và Anh Tú liên tục bị dìm hàng 1
Trước thềm đám cưới, Diệu Nhi và Anh Tú liên tục bị dìm hàng (Ảnh FBNV)

Đính kèm với bức ảnh, ông xã Thu Trang hóm hỉnh chia sẻ: “Cần tìm chỗ nối mi uy tín. Sắm bộ lông mi đi ăn đám cưới là vừa”. Bài đăng của Tiến Luật nhanh chóng khiến nhiều người thích thú, phải bật cười vì độ “lầy lội”.

Trước thềm đám cưới, Diệu Nhi và Anh Tú liên tục bị dìm hàng 2
Trước thềm đám cưới, Diệu Nhi và Anh Tú liên tục bị dìm hàng 3

Đây không phải lần đầu tiên ông xã Thu Trang đăng ảnh dìm hàng đồng nghiệp, đặc biệt là Anh Tú và Diệu Nhi. Sau khi cặp đôi này công khai đăng ký kết hôn, nam diễn viên liên tục công bố loạt ảnh cũ hài hước của cặp đôi, thậm chí còn bóc chuyện tình “trong bóng tối” của 2 đàn em thân thiết. Điều này thêm khẳng định mức độ thân thiết của hai bên.

Trước thềm đám cưới, Diệu Nhi và Anh Tú liên tục bị dìm hàng 4

Được biết ngày 21/8 vừa qua, Diệu Nhi và Anh Tú bất ngờ công khai đã đăng ký kết hôn sau 7 năm hẹn hò kín

Trước thềm đám cưới, Diệu Nhi và Anh Tú liên tục bị dìm hàng 5

tiếng. Hiện tại cặp sao cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho hôn lễ. Họ cũng đã gửi thiệp mời đến các đồng nghiệp cũng như bạn bè thân thiết.

Được biết, đám cưới của Diệu Nhi – Anh Tú diễn ra vào ngày 10/10/2022, tại Phan Thiết, Bình Thuận – quê nhà cô dâu. 

Trước thềm đám cưới, Diệu Nhi và Anh Tú liên tục bị dìm hàng 6
Trước thềm đám cưới, Diệu Nhi và Anh Tú liên tục bị dìm hàng 7
Trước thềm đám cưới, Diệu Nhi và Anh Tú liên tục bị dìm hàng 8
Trước thềm đám cưới, Diệu Nhi và Anh Tú liên tục bị dìm hàng 9

Trước đó, vào hồi tháng tháng 8/2021, thông tin Diệu Nhi sinh con đầu lòng cho bạn trai kém tuổi rộ lên, thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Mặc dù lộ nhiều dấu hiệu “mẹ bỉm sữa”, hớ hênh thông tin sinh nở, song cho tới hiện tại cả Diệu Nhi và Anh Tú đều chưa xác nhận lời đồn.

Comments are closed.