U19 Việt Nam nhận khích lệ lớn, sẵn sàng quyết đấu Indonesia U19 Việt Nam nhận khích lệ lớn, sẵn sàng quyết đấu Indonesia

Đoàn đại sứ Việt Nam tại Indonesia có Đại sứ Tạ Văn Thông, Phó Đại sứ Nguyễn Ngọc Vinh cùng một số cán bộ Đại sứ quán. Tiếp Đại sứ tại khách sạn nơi đội đóng quân có HLV trưởng Đinh Thế Nam cùng các thành viên BHL, cầu thủ U19  Việt Nam.

Thay mặt toàn đội, HLV Đinh Thế Nam đã báo cáo tình hình chuẩn bị của U19  Việt Nam trong thời gian qua, đặc biệt là những buổi chuẩn bị tại Jakarta, Indonesia. Thuyền trưởng của U19 Việt Nam khẳng định đến thời điểm này, dù gặp một số khó khăn về nhân sự khi chưa có được lượng lượng tốt nhất, nhưng công tác chuẩn bị của đội nhà đã hoàn tất và sẵn sàng cho trận mở màn.

U19 Việt Nam nhận khích lệ lớn, sẵn sàng quyết đấu Indonesia 1
Thầy trò HLV Đinh Thế Nam nhận khích lệ lớn từ ĐSQ tại Indonesia. Ảnh: Internet

HLV Đinh Thế Nam bày tỏ quyết tâm U19 Việt Nam sẽ nỗ lực trong từng trận đấu để đi đến trận cuối cùng, cụ thể là trận chung kết. Sau khi nghe vị thuyền trưởng người Hải Phòng trao đổi về tình hình của đội, Đại sứ Tạ Văn Thông cho biết, ông từng là cầu thủ tập bóng cùng thời với cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Cường trước khi đi học ngoại giao, nên tỏ ra rất háo hức khi nói chuyện về bóng đá.

Đại sứ cho rằng bóng đá Việt Nam đang ấy lại hình ảnh một thời của bóng đá Việt Nam bằng những trận thắng như chẻ tre trước các đội bóng của Trung Quốc, Triều Tiên… trước đây. Đại sứ Tạ Văn Thông bày tỏ, năm 2022 mở màn bằng chiến thắng Trung Quốc ngay ngày mùng Một Tết cổ truyền là bước khởi đầu thuận lợi để mở đường cho những thành tích tốt trong năm vừa qua.

U19 Việt Nam nhận khích lệ lớn, sẵn sàng quyết đấu Indonesia 2
U19 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với đại diện ĐSQ Việt Nam tại Indonesia. Ảnh:VFF

Thay mặt Đại sứ quán, ông Tạ Văn Thông chúc cho U19 Việt Nam thi đấu thành công ở giải Đông Nam Á sắp tới, đặc biệt là trận mở đầu với chủ nhà U19 Indonesia. Nhân dịp này, Đại sứ quán cũng đã tặng phần quà cho U19 Việt Nam. Thay mặt toàn đội, HLV Đinh Thế Nam trao chiếc áo thi đấu của U19 Việt Nam cho Đại sứ và Phó đại sứ.

Chiều nay, HLV Đinh Thế Nam sẽ tham dự buổi họp báo vào lúc 14h30. Sau đó lúc 18h00, U19 Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen ánh đèn thi đấu trên sân phụ.

[embedded content]

Comments are closed.