U23 Việt Nam nghi có thêm 7 F0, VFF tiếp tục chi viện thêm cầu thủ sang Campuchia đá bán kết

Chiều 23/2, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết đã bổ sung gấp 4 cầu thủ để sang Campuchia hội quân với U23 Việt Nam nhằm kịp đá bán kết U23 Đông Nam Á 2022, sau khi nhận được báo cáo từ BHL U23 Việt Nam về việc xét nghiệm nhanh vào sáng cùng ngày có thêm 7 cầu thủ dương tính với Covid-19.

U23 Việt Nam nghi có thêm 7 F0, VFF tiếp tục chi viện thêm cầu thủ sang Campuchia đá bán kết 1
Trong buổi xét nghiệm sáng nay, U23 Việt Nam có thêm 7 cầu thủ mắc và dương tính với Covid-19. U23 Việt Nam chỉ còn lại 10 người đủ điều kiện thi đấu trận bán kết với U23 Đông Timor vào lúc 19h30 ngày 24/2. Ảnh: VFF

4 cầu thủ gồm: thủ môn Trần Liêm Điều (CLB Nam Định), hậu vệ Trần Hoàng Phúc (Bà Rịa Vũng Tàu), Hồ Khắc Lương (SLNA) và tiền đạo Võ Nguyên Hoàng (Phố Hiến).

Theo quy định bổ sung của Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á, trong quá trình diễn ra giải, mỗi đội tham dự được quyền thay tối đa 10 cầu thủ cho các trường hợp mắc Covid-19, do vậy nhóm 4 cầu thủ nói trên cũng sẽ là nhóm “viện binh” cuối cùng của U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam nghi có thêm 7 F0, VFF tiếp tục chi viện thêm cầu thủ sang Campuchia đá bán kết 2
Vượt qua nghịch cảnh, U23 Việt đang nhận được sự quan tâm của NHM quê nhà khi đánh bại Thái Lan.

Trong chiều nay, 4 cầu thủ được chi viện sẽ tập trung tại TP.HCM để thực hiện xét nghiệm PCR-RT vào tối cùng ngày nhằm đáp ứng với quy định của BTC. Rạng sáng mai (25/2), nhóm cầu thủ này sẽ sang Campuchia bằng đường bộ qua cửa khẩu Mộc Bài, dự kiến hội quân với đội vào buổi trưa cùng ngày.

U23 Việt Nam nghi có thêm 7 F0, VFF tiếp tục chi viện thêm cầu thủ sang Campuchia đá bán kết 3
Có thêm viện binh, HLV Đinh Thế Nam cho biết dù U23 Việt Nam có thêm ca mắc Covid-19 nhưng vẫn đủ quân số đăng ký với BTC trong trận bán kết gặp Đông Timor..

Trước đó, VFF đã cử 6 cầu thủ thủ chi viện cho U23 Việt Nam, gồm: Đinh Quý, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thành Nhân và Trần Bảo Toàn có mặt tại Phnom Penh bằng đường bộ. 2 cầu thủ còn lại là Phan Tuấn Tài và Vũ Đình Hai di chuyển bằng đường hàng không cũng đã hội quân và đã có mặt trong trận thắng U23 Thái Lan 1-0.

U23 Việt Nam nghi có thêm 7 F0, VFF tiếp tục chi viện thêm cầu thủ sang Campuchia đá bán kết 4
Đinh Quý, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thành Nhân và Trần Bảo Toàn có mặt tại Phnom Penh trước trận đấu với Thái Lan.

Nếu không phát sinh ca mắc mới U23 Việt Nam sẽ có ít nhất 14 người và đủ điều kiện thi đấu với Timor Leste. Mặc dù đối diện với nhiều khó khăn, BHL và các cầu thủ đều đồng tâm hiệp lực với tinh thần chiến đấu đến cùng, quyết không từ bỏ.

[embedded content]

Comments are closed.