V-League 2023: HLV Vũ Hồng Việt cùng dàn tân binh nói gì ở buổi gặp mặt BLĐ tỉnh Nam Định? V-League 2023: HLV Vũ Hồng Việt cùng dàn tân binh nói gì ở buổi gặp mặt BLĐ tỉnh Nam Định?

Ở buổi gặp mặt, về phía lãnh đạo tỉnh Nam định có ông Phạm Gia Túc – Bí thư Tỉnh uỷ Nam Định. Vị này có những lời nhắn nhủ gửi đến toàn đội: “Năm qua là một năm có nhiều biến động của đội bóng Nam Định. Rất may có sự chung tay giúp sức của nhà tài trợ, đội bóng Nam Định đã từng bước vượt qua khó khăn.

Tôi xin được gửi lời cảm ơn tới tập thể ban huấn luyện, các cầu thủ đã đồng lòng, thi đấu hết mình trong mùa giải. Qua đây, tôi cũng hy vọng, đội bóng Nam Định sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong mùa giải 2023″.

V-League 2023: HLV Vũ Hồng Việt cùng dàn tân binh nói gì ở buổi gặp mặt BLĐ tỉnh Nam Định? 1
Phạm Gia Túc – Bí thư Tỉnh uỷ Nam Định giao nhiệm vụ cho đội ở mùa giải 2023. Ảnh: CLB Nam Định

Về phía CLB Nam Định, HLV trưởng Vũ Hồng Việt cũng có những phát biểu: “Mùa giải 2022, đội bóng đã hoàn thành mục tiêu đề ra đó là trụ hạng thành công. Hướng tới sự chuẩn bị cho mùa giải 2023, CLB Nam Định đã có những sự bổ sung nhân sự để gia tăng sức mạnh.

Vừa qua, đội bóng đã có chuyến tập huấn, thi đấu giải giao hữu tại Bình Dương, qua đó có những sự lắp ghép và thử nghiệm đội hình. Trong mùa giải 2023, đội Nam Định quyết tâm thi đấu hết mình, để hoàn thành mục tiêu phấn đấu giành thứ hạng cao nhất.

V-League 2023: HLV Vũ Hồng Việt cùng dàn tân binh nói gì ở buổi gặp mặt BLĐ tỉnh Nam Định? 2
HLV Vũ hồng Việt đặt mục tiêu phấn đấu giành thứ hạng cao nhất tại V-League 2023. Ảnh: Internet

Trong thời gian vừa qua, CLB Nam Định liên tục đem về những bản hợp đồng chất lượng: Nguyên Mạnh, Văn Khánh, Hữu Tuấn, Hồng Duy, Hoàng Thịnh, Đức Huy, Khắc Ngọc, Trọng Đại, Thanh Hào, Hendrio…

V-League 2023: HLV Vũ Hồng Việt cùng dàn tân binh nói gì ở buổi gặp mặt BLĐ tỉnh Nam Định? 3
V-League 2023: HLV Vũ Hồng Việt cùng dàn tân binh nói gì ở buổi gặp mặt BLĐ tỉnh Nam Định? 4

Cũng tại buổi gặp mặt hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy cũng có những chia sẻ trong mùa áo mới: “Kể từ khi bước vào sự nghiệp cầu thủ, tôi luôn khát khao để chinh phục những đỉnh cao. CLB Nam Định là đội bóng có tham vọng và được tổ chức quy củ. Được về đây thi đấu là điều khiến tôi rất hào hứng. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để cùng đội bóng chinh phục những mục tiêu, với thứ hạng tốt nhất ở mùa giải 2023.

V-League 2023: HLV Vũ Hồng Việt cùng dàn tân binh nói gì ở buổi gặp mặt BLĐ tỉnh Nam Định? 5
Thủ môn Nguyên Mạnh (giữa) cùng dàn tân binh CLB Nam Định. Ảnh: CLB Nam Định

Không chỉ anh em cầu thủ mới mà những cầu thủ cũ của đội Nam Định được nhận chế độ đãi ngộ tốt. Tôi rất vui khi về đây thi đấu. Được nhận số tiền từ việc ký hợp đồng, tôi sẽ đem về nhà, nhờ bố mẹ giữ và tạo lập cuộc sống sau này khi tôi lấy vợ”.

Thủ môn Nguyên Mạnh cũng chia sẻ: “Đội Nam Định đã có nhiều sự thay đổi với sự đầu tư lớn từ nhà tài trợ. Tôi rất hứng thú với sự đổi mới của đội bóng thành Nam và đặc biệt khán giả Nam Định luôn rất cuồng nhiệt, thuộc diện bậc nhất ở V-League nên tôi quyết định về đây thi đấu”.

CLB Nam Định sẽ thi đấu trận mở màn V-League 2023 đón tiếp CLB TP.HCM trên sân nhà Thiên Trường vào 17h00 ngày 3/2.  

Comments are closed.