Văn Toàn cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại sau khi được cõng ra xe

Gần cuối hiệp 1 trận Việt Nam gặp Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 đêm qua, Văn Toàn đã bứt tốc để tiếp cận khung thành thủ môn đối phương. Lúc này, cậu thủ số 4 đội bạn lao tới húc ngang người khiến tiền đạo Việt Nam bị ngã, sau đó được thay ra khi hiệp đấu kết thúc.

Văn Toàn cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại sau khi được cõng ra xe 1
Văn Toàn được đồng đội cõng ra xe sau trận đấu Việt Nam – Indonesia tối 7/6. Ảnh: Internet

Sau trận đấu, Văn Toàn không thể tự di chuyển, anh được đồng đội cõng lên xe buýt trở về khách sạn. Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn cho biết pha va chạm đã khiến Văn Toàn bị căng cơ. Mới đây, cầu thủ CLB HAGL đã cập nhật trạng thái trên trang Facebook cá nhân. Khi được một người bạn vào hỏi thăm “Chân ổn không em ới”, Văn Toàn đáp” “Hơi không ổn anh ơi”. Trước thông tin này, người hâm mộ đang rất lo lắng cho Văn Toàn, hy vọng anh giữ gìn sức khỏe và sớm hồi phục để có mặt trong trận đấu sắp tới.

Văn Toàn cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại sau khi được cõng ra xe 2
Mới đây, Văn Toàn đã cập nhật trạng thái mới sau chiến thắng giòn giã của đội nhà. Ảnh: FBNV
Văn Toàn cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại sau khi được cõng ra xe 3
Văn Toàn chia sẻ chân mình hiện đang hơi không ổn. Ảnh: FBNV

Trong trận đấu ngày hôm qua, không chỉ Văn Toàn mà còn cả Tuấn Anh gặp chấn thương. Trong suốt khoảng thời gian Tuấn Anh thi đấu, các cầu thủ Indonesia liên tục nhắm chân anh làm mục tiêu. Ở phút thứ 23 của trận đấu, Tuấn Anh bị cầu thủ mang áo số 5 của đội bạn, Pratama Arhan Alif đạp thẳng vào ống đồng chân phải. Sau trận đấu, hậu vệ này đã đến xin lỗi Tuấn Anh, tuy nhiên “đôi chân pha lê” của chúng ta khó lòng góp mặt trong trận gặp Malaysia sắp tới.

Văn Toàn cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại sau khi được cõng ra xe 4
Pha vào bóng thô bạo của cầu thủ Indonesia khiến Tuấn Anh bị chấn thương. Ảnh: Internet

Comments are closed.