Vợ chồng Hồ Ngọc Hà – Kim Lý tới dự họp báo ra mắt phim của Mr Đàm trễ 1 tiếng Vợ chồng Hồ Ngọc Hà – Kim Lý tới dự họp báo ra mắt phim của Mr Đàm trễ 1 tiếng

Chiều (21/3) tại Tp.HCM đã diễn ra buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh Hào Quang Rực Rỡ . Ngoài nhân vật chính là Đàm Vĩnh Hưng, chương trình quy tụ dàn sao khủng của Vbiz như: Lê Khanh, Đông Nhi, Hương Giang, Jack, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn Lý Hải – NSX Minh Hà, đạo diễn Đức Thịnh – NSX Thanh Thúy, Xuân Lan, Lê Giang, Đại Nghĩa, Minh Nhí, Cát Phượng, Long Nhật, Vũ Thu Phương, Dương Triệu Vũ, Ngô Kiến Huy, Erik, Đức Phúc, Ali Hoàng Dương, Hà Nhi, BB Trần, Hải Triều, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, hoa hậu Mai Phương, á hậu Thảo Nhi Lê, Cát Tường, Jun Phạm,...

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tới dự họp báo ra mắt phim của Mr Đàm trễ 1 tiếng 1
 
Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tới dự họp báo ra mắt phim của Mr Đàm trễ 1 tiếng 2
 
Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tới dự họp báo ra mắt phim của Mr Đàm trễ 1 tiếng 3
Dàn sao Việt tề tựu tại thảm đỏ sự kiện họp báo ra mắt phim của Mr Đàm (Ảnh: BTC)

Trong số dàn sao góp mặt tại sự kiện, vợ chồng Hồ Ngọc Hà – Kim Lý cũng nhận nhiều sự chú ý vì có mặt khá muộn khi sự kiện đã diễn ra được gần nửa tiếng. Xuất hiện tại đây, giọng ca vợ chồng Gửi người yêu cũ chiếm trọn spotlight khi diện trang phục tone xoẹt tông vô cùng bắt mắt. Nữ nghệ sĩ mặc chiếc váy trắng khoét ngực đầy táo bạo. Chồng của cô cũng không hề kém cạnh khi cùng vợ tham gia sự kiện lớn của “đàn anh”.

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tới dự họp báo ra mắt phim của Mr Đàm trễ 1 tiếng 4
Khoảnh khắc thảm đỏ của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý (Ảnh: Chụp màn hình)

Hào Quang Rực Rỡ – The King sẽ tái hiện cuộc đời đa sắc màu của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trải dài qua nhiều giai đoạn của nền giải trí, âm nhạc Việt Nam từ thập niên 80-90 cho đến nay. Bên cạnh đó, những góc khuất đời tư lẫn những tranh cãi, va chạm (scandals) suốt quá trình hoạt động trong showbiz của ông hoàng nhạc Việt cũng sẽ được thể hiện chân thực, trọn vẹn và đầy cảm xúc trên phim.

Bộ phim còn quy tụ một ekip sáng tạo hàng đầu Việt Nam với nhiều thành tích trong điện ảnh. Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, người đã góp phần tạo nên thế giới siêu giàu đậm văn hoá Việt trong Gái già lắm chiêu 3 và cũng là người đảm nhận vị trí Production Design (Thiết kế mỹ thuật) trong phim Em và Trịnh tiếp tục đồng hành cùng MAR6 Pictures trong dự án phim tiểu sử của ngôi sao ca nhạc Đàm Vĩnh Hưng.

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tới dự họp báo ra mắt phim của Mr Đàm trễ 1 tiếng 5
Ca sĩ Jack chụp ảnh cùng “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng.

Ngoài ra, NSND Lê Khanh cũng tham gia vào đội ngũ sản xuất với vai trò Huấn luyện diễn xuất hoá thân cho các diễn viên trong phim.

Hào Quang Rực Rỡ – The King là dự án hợp tác giữa MAR6 Pictures và Công ty Giải trí Tiếng Hát Việt, kể về cuộc đời và sự nghiệp của “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng. Phim đang trong giai đoạn tiền sản xuất và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2024.

Comments are closed.