Vợ doanh nhân của MC Quyền Linh nhận xét về tính cách của Lọ Lem Vợ doanh nhân của MC Quyền Linh nhận xét về tính cách của Lọ Lem

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã MC Quyền Linh vừa có bài đăng mừng con gái Lọ Lem giành giải thưởng nhiếp ảnh. Theo đó, nữ doanh nhân đã chia sẻ bài viết chúc mừng trên fanpage của trường quốc tế nơi Lọ Lem đang theo học.

Vợ doanh nhân của MC Quyền Linh nhận xét về tính cách của Lọ Lem 1
Vợ doanh nhân của MC Quyền Linh tự hào khoe con gái của mình (Ảnh: FBNV)

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Nhiều người đã dành những lời ngợi khen cho tài năng và chia vui với Lọ Lem cùng gia đình.

Đáp lại những bình luận trên, bà xã của MC Quyền Linh đã gửi lời cảm ơn. Đồng thời, cô còn tiết lộ thêm một nét tính cách ít ai biết đến của ái nữ.

Vợ doanh nhân của MC Quyền Linh nhận xét về tính cách của Lọ Lem 2
Màn tương tác của Dạ Thảo với 1 cư dân mạng khiến cho nhiều người chú ý (Ảnh: Chụp màn hình)

1 cư dân mạng đã bình luận: “Cô bé là người sống tình cảm, đôi mắt cô ấy rất đẹp”. Đáp lời, bà xã MC Quyền Linh đã vui vẻ bày tỏ: “Cảm ơn em. Lọ Lem sống vô cùng tình cảm, nhưng cương quyết lắm em ạ”.

Ở tuổi 17, con gái đầu nhà Quyền Linh sở hữu vẻ đẹp trong veo, chiều cao khủng cùng thành tích học tập ấn tượng. Nam MC từng chia sẻ rằng, gia đình không ngại chi tiền cho việc học tập của con cái. Được biết, ngay từ khi học cấp 1, con gái Quyền Linh đã theo học tại 1 ngôi trường quốc tế với chất lượng giáo dục cao. Mức học phí được đánh giá vô cùng đắt đỏ.

Comments are closed.