Vợ Shark Bình nói chuyện ‘phong sát nghệ sĩ’, khẳng định là người thượng tôn pháp luật Vợ Shark Bình nói chuyện ‘phong sát nghệ sĩ’, khẳng định là người thượng tôn pháp luật

Vợ Shark Bình mới đây đăng tải dòng trạng thái lên trang cá nhân giữa tin đồn chồng và Phương Oanh chia tay. Cụ thể, nữ doanh nhân viết: “Hôm qua có tin người nổi tiếng vi phạm pháp luật sẽ bị phong sát, đọc bình luận mà cứ buồn cười về mấy nghệ sĩ quảng cáo thuốc sinh lý. Nay Hương thử làm KOL tính đăng bài quảng cáo thuốc trị táo bón cho như bên dưới, là người thượng tôn pháp luật, đảm bảo không vi phạm pháp luật nên các nhãn hàng yên tâm”.

Vợ Shark Bình nói chuyện 'phong sát nghệ sĩ', khẳng định là người thượng tôn pháp luật 1
Động thái của vợ Shark Bình giữa tin đồn chồng và Phương Oanh chia tay. Ảnh: Chụp màn hình

Đi kèm theo đó, bà Đào Lan Hương chia sẻ hình ảnh khoe nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Chẳng cần ăn vận cầu kỳ, vợ Shark Bình vẫn nhận về vô số khen ngợi từ cư dân mạng. 

Vợ Shark Bình nói chuyện 'phong sát nghệ sĩ', khẳng định là người thượng tôn pháp luật 2
Nhan sắc của bà Đào Lan Hương được khen ngợi ngày càng xinh đẹp, mặn mà. Ảnh: FBNV

Trước đó, khắp tất cả các diễn đàn xôn xao tin đồn Phương Oanh – Shark Bình đã “đường ai nấy đi”. Thực hư tin đồn này vẫn chưa được chính chủ làm rõ. Giữa thời điểm này, mọi động thái của Phương Oanh – Shark Bình, đặc biệt là doanh nhân Đào Lan Hương được công chúng tâm.

Vợ Shark Bình nói chuyện 'phong sát nghệ sĩ', khẳng định là người thượng tôn pháp luật 3
Tin đồn Phương Oanh – Shark Bình “đường ai nấy đi” khiến mạng xã hội xôn xao những ngày qua. Ảnh: Internet

Vào tháng 8, Phương Oanh lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò với Shark Bình. Cô khẳng định đến với nhau khi đều độc thân và không làm gì sai trái. Trong khi đó, Shark Bình tiết lộ đã chia tay vợ cũ và sống riêng hơn 2 năm qua. Tuy nhiên sau đó, doanh nhân Đào Lan Hương lại khẳng định cô và chồng chưa ly hôn. Tiếp tục diễn biến, Shark Bình lên tiếng khẳng định ông và vợ đã ký đơn đồng thuận ly hôn, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng vào cuối năm 2018. Sau đó bà Đào Lan Hương lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của diễn viên Phương Oanh.

Cuối tháng 9, Shark Bình và bà Đào Lan Hương có buổi hòa giải, tuy nhiên không thành công vì chưa đạt được thỏa thuận về việc phân chia tài sản nên ông sẵn sàng chờ thêm các yêu cầu từ vợ.

Hiện tại, lùm xùm xoay quanh Phương Oanh – Shark Bình và bà Đào Lan Hương vẫn đang được dư luận đặc biệt quan tâm. 

Vợ Shark Bình nói chuyện 'phong sát nghệ sĩ', khẳng định là người thượng tôn pháp luật 4
Lùm xùm xoay quanh Phương Oanh – Shark Bình và bà Đào Lan Hương vẫn đang được dư luận đặc biệt quan tâm. Ảnh: Internet

>>> XEM THÊM: Vợ Shark Bình lộ diện giữa thời điểm chồng và Phương Oanh vướng nghi vấn trục trặc, được khen vì lý do này 

Ảnh: Internet

Comments are closed.