VTV chính thức lên tiếng việc Trấn Thành sẽ thay thế NSND Công Lý trong Táo Quân 2022

Những ngày cuối năm 2021, thông tin liên quan đến Táo Quân đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Điều đáng nói là năm nay NSND Công Lý vì lý do sức khỏe mà không thể có mặt trong ekip Táo Quân để diễn vai Bắc Đẩu.

Do đó, đã xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến người thay thế NSND Công Lý đảm nhiệm vai diễn vô cùng quan trọng này. Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin danh hài Trấn Thành sẽ là người được chọn thay thế NSND Công Lý vào vai Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022. 

VTV chính thức lên tiếng việc Trấn Thành sẽ thay thế NSND Công Lý trong Táo Quân 2022 1
Ảnh chụp màn hình trên FB.

Thông tin trên nhanh chóng khiến các fan của Táo Quân bất ngờ và hoang mang. Bởi lẽ xưa nay, Trấn Thành chưa từng tham gia vai diễn nào của Táo Quân. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, Trấn Thành vốn là người thông minh nên nếu đảm nhận vai Bắc Đẩu, nam danh hài sẽ xử lý tốt. Cũng có người cho rằng Trấn Thành không hề phù hợp vai diễn này, thậm chí còn cho rằng anh sẽ làm hỏng vai Bắc Đẩu nếu xuất hiện.

Hơn nữa, Trấn Thành hiện đang trong TP HCM nên việc tập luyện trước khi ghi hình với ekip Táo Quân, đặc biệt phải phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ tung hứng nhau trên sân khấu với diễn viên khác sẽ khá khó khăn.

Trước những tranh cãi trên mạng xã hội, chiều ngày 23/12, ekip Táo Quân đã tung ra danh sách diễn viên sẽ chính thức sẽ tham gia vào chương trình.

Theo thông tin được đăng tải trên VTV,  dàn diễn viên của Táo Quân năm nay sẽ có: Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Quốc Khánh, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hớn… Không hề xuất hiện cái tên Trấn Thành.

VTV chính thức lên tiếng việc Trấn Thành sẽ thay thế NSND Công Lý trong Táo Quân 2022 2
Danh sách diễn viên chính thức tham gia Táo Quân 2021. VTV

Đặc biệt, VTV cũng hé lộ thêm thông tin: “Năm nay Táo quân sẽ tiếp tục nhìn lại một năm đầy biến động của đất nước cũng như trên thế giới, đồng thời sẽ có những đổi mới, sáng tạo trong cách thể hiện để mang tới những điều thú vị, bất ngờ cho khán giả truyền hình”.

Táo Quân là món ăn tinh thần quen thuộc của khán giả vào mỗi tối 30 cuối năm. Vào tối 22/12, buổi tập luyện đầu tiên của của Táo quân 2022 được diễn ra tại VFC với sự hiện diện của nhiều gương mặt “Táo” quen thuộc như Chí Trung, Tự Long, Vân Dung, Quốc Khánh, Quang Thắng,…

Ngoài những gương mặt “Táo” kỳ cựu, Táo quân 2022 còn hé lộ về các vai phụ của chương trình năm nay vẫn do Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam đảm nhiệm. 

Comments are closed.