Vụ 3 bố con tử vong trên giường ở Phú Thọ: Hé lộ tình tiết đau lòng hồi người bố mới 6 tuổi

Theo tin tức trên Pháp luật và bạn đọc, ngày 18/1, cơ quan chức năng cho biết vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc 3 bố con tử vong bất thường trong nhà xảy ra tại xã võ Miếu (huyện Thanh Sơn, Phú Thọ).

Nạn nhân là anh Trần Minh H. (31 tuổi) và 2 con là Trần Lan A. (7 tuổi); Trần Bảo N. (6 tuổi). Vụ việc xảy ra vào những ngày giáp Tết Nguyên đán khiến người dân sinh sống thôn Thanh Hà vẫn chưa hết bàng hoàng sợ hãi.

Vụ 3 bố con tử vong trên giường ở Phú Thọ: Hé lộ tình tiết đau lòng hồi người bố mới 6 tuổi 1

Hồi năm 1996, mẹ anh H. cũng từng tự tử khi anh mới 6 tuổi. Ảnh: PV

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, cơ quan chức năng đã bàn giao các thi thể nạn nhân cho gia đình tiến hành các thủ tục tang lễ vào chiều 17/1.

Chia sẻ với báo Dân Việt về vụ việc đau lòng trên, lãnh đạo xã Võ Miếu cho biết, hồi năm 1996, do mâu thuẫn gia đình, mẹ của anh H. cũng tự tử khi anh này mới lên 6 tuổi.

“Bình thường, anh H. làm thợ xây, còn vợ ở nhà làm nông nghiệp, chăm nuôi các con. Vợ chồng anh H. sống khá hòa thuận, 2 vợ chồng bảo ban nhau làm ăn, mọi việc đều tự lập nhưng vẫn xây dựng được ngôi nhà khá khang trang và nhiều công trình khác”, vị lãnh đạo này thông tin thêm.

Trước đó, chị Trần Thị V. (sống tại thôn Thanh Hà) cho biết, chiều tối 15/1, H. gọi điện về, vợ bảo đang ở nhà ngoại. Sau đó, anh này từ Hà Nội về nhà ngoại thì không thấy vợ đâu mà chỉ có 2 đứa con nhỏ.

Chờ cả đêm không thấy vợ về, anh H. đã chở 2 con về nhà nội. Đến khoảng 7-8h sáng 16/1, vợ H. mới trở về nhà.

Thấy vợ đi qua đêm, H. nổi cơn ghen nên đã lôi vợ vào phòng cắt hết tóc rồi chụp ảnh gửi cho người thân. Sau đó, vợ H. được người thân đón về nhà cách thôn Thanh Hà khoảng 20km.

Cũng theo lời chị V., vợ chồng H. từng một vài lần cãi chửi nhau nhưng chỉ là chuyện trong nhà. “Khổ quá, trẻ con nó có tội tình gì đâu…”, chị V. nói và cho biết, sau khi cắt tóc vợ, H. chở 2 con đến nhà người thân rồi gửi tiền và xe máy tại đây.

Chiều 16/1, H. cùng các con ăn cơm ở nhà người thân rồi mới trở về nhà. Sau đó, H. không có biểu hiện gì lạ như chửi bới hoặc đập phá đồ đạc trong nhà.

Đến hơn 7h sáng 17/1, cha anh H. không thấy con trai và các cháu dậy nên vào gọi thì phát hiện con và cháu đã chết trên giường.

Trước khi quyên sinh, H. đã viết thư tuyệt mệnh dặn mọi người mang 3 bố con đi hoả thiêu, 2 chiếc xe máy cùng tiền gửi ở nhà một người thân. Số tiền còn lại sau khi lo đám cho 3 bố con, mỗi ngày đưa cho bố H. 30.000 đồng để chi tiêu.

Comments are closed.