Vụ chìm ca nô ở Cửa Đại (Hội An): 8 người tử vong, mất tích là họ hàng

Liên quan đến vụ chìm ca nô tại gần bờ biển Cửa Đại, (TP Hội An, Quảng Nam). Tới sáng nay 27/2, ông Lê Công Sỹ – Chủ tịch UBND phường Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam thông tin thêm, cho biết lực lượng chức năng đã phát hiện thêm 2 thi thể là nạn nhân trong vụ việc. Hai thi thể được phát hiện khi trôi vào bờ biển, một người sinh năm 1998, một sinh năm 2010.

Vụ chìm ca nô ở Cửa Đại (Hội An): 8 người tử vong, mất tích là họ hàng 1
Ảnh: Soha

Đáng nói là có 8 nạn nhân người ở huyện Đông Anh (Hà Nội) đều có họ hàng với nhau. 6 người đã tử vong, 2 cháu nhỏ vẫn đang mất tích. Vụ việc khiến ai cũng xót thương, đau đớn vì xảy ra quá thương tâm. Theo người dân khu vực, 8 người mất tích, tử vong sống rất hòa nhã.

Theo Saostar, một người dân quanh khu vực Đông Anh chia sẻ: “8 người mất tích, tử vong thì đều có quan hệ họ hàng. Thường ngày họ sống hòa đồng với hàng xóm lắm, không hề có điều tiếng gì với ai bao giờ. Xảy ra vụ việc thế này ai cũng đau xót. Chỉ mong gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, thương tâm lắm”.

Vụ chìm ca nô ở Cửa Đại (Hội An): 8 người tử vong, mất tích là họ hàng 2
Ảnh: Saostar

Xóm Đoài giờ đây cũng trở nên ảm đạm, nhiều người tìm tới nhà các gia đình nạn nhân để chia buồn, động viên. Được biết đoàn có 14 người đi, 8 người bị gặp nạn, 6 người còn lại sợ say sóng nên đã không đi. “Hiện tại xác định gia đình nhà ông Đ. mất 5 người gồm 2 cháu ngoại, 2 cháu nội và 1 con gái. Nhà ông C. mất 3 người gồm cháu ngoại, con trai, con dâu. Nhà ông Đ. và nhà ông C. có quan hệ thông gia với nhau nên trong đó có nạn nhân là cháu nội của nhà này là cháu ngoại của nhà kia”, ông Sơn – trưởng xóm cho biết.

Vụ chìm ca nô ở Cửa Đại (Hội An): 8 người tử vong, mất tích là họ hàng 3
Ảnh: Saostar

Hiện tại, lãnh đạo huyện UBND Đông Anh và lãnh đạo UBND xã Nam Hồng đã tới Hội An để lo công tác hậu sự cho các nạn nhân. Các gia đình nạn nhân thống nhất sẽ tiến hành hỏa táng nạn nhân tại Hội An sau đó sẽ đưa tro cốt về quê nhà. UBND huyện Đông Anh sẽ hỗ trợ gia đình các nạn nhân lo công tác hậu sự và hỗ trợ gia đình các nạn nhân tử vong 5 triệu đồng mỗi người, người bị thương được hỗ trợ 2 triệu đồng.

[embedded content]

Comments are closed.