Vụ cô gái bị sát hại trên đường về thăm nhà: Đã bắt được nghi phạm, bố nạn nhân kể lại động cơ của hung thủ

Theo Dân Trí, cơ quan công an đã tạm giữ một nghi phạm liên quan đến vụ việc một người phụ nữ bị sát hại trên đường về nhà ngoại ở Thường Tín (Hà Nội).

Cụ thể, đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Tùng (SN 1993, trú tại xã Thắng Lợi, huyện Thường Tín, Hà Nội).

Vụ cô gái bị sát hại trên đường về thăm nhà: Đã bắt được nghi phạm, bố nạn nhân kể lại động cơ của hung thủ 1

Nghi phạm trong vụ việc. Ảnh: Dân Trí

>>> Xem thêm toàn bộ sự việc: Cô gái bị sát hại trên đường về thăm nhà ngoại, vật dụng để lại khiến nhiều người kinh hãi

Nguyễn Văn Tùng bị lực lượng Công an huyện Thường Tín phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội bắt giữ khi đang lẩn trốn tại thị trấn Trâu Quỳ (huyện Gia Lâm, Hà Nội).

Hiện Tùng đã được đưa về trụ sở Công an huyện Thường Tín để lấy lời khai, phục vụ quá trình điều tra.

Vụ cô gái bị sát hại trên đường về thăm nhà: Đã bắt được nghi phạm, bố nạn nhân kể lại động cơ của hung thủ 2

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Internet

Trên Pháp luật & Bạn đọc, bố đẻ của nạn nhân là ông Lê Văn Lệ, 59 tuổi (trú xã Liên Phương, Thường Tín) vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhắc lại cái chết của con gái.

Ông chính là người chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng không thể kịp thời cứu con. Đối tượng sát hại kia chính là người tình của nạn nhân.

Vụ cô gái bị sát hại trên đường về thăm nhà: Đã bắt được nghi phạm, bố nạn nhân kể lại động cơ của hung thủ 3

Ông Lê Văn Lệ (bố của nạn nhân) vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc xảy ra. Ảnh: Pháp luật & Bạn đọc

Theo lời người bố này kể lại, con gái ông đã lập gia đình từ lâu và có hai cháu nhỏ. Thường ngày, chị L. làm nghề lái taxi và có nảy sinh tình cảm với người đàn ông kia. Cả hai đều có gia đình nên mối quan hệ này bị gia đình chị L. ngăn cấm và khuyên ngăn.

Gần đây, chị L. muốn dừng lại mọi chuyện nhưng người đàn ông kia không đồng ý. Theo lời ông Lệ, người đàn ông kia còn tuyên bố với chồng nạn nhân sẽ cướp vợ bằng được. “Nó bảo nếu không chiếm được cái L. thì chồng L. cũng không giữ được. Nó cũng thường gọi điện cho cái L. hẹn gặp để giải quyết rồi đe doạ nếu không ra thì nó giết”, ông Lệ trả lời.

Vụ cô gái bị sát hại trên đường về thăm nhà: Đã bắt được nghi phạm, bố nạn nhân kể lại động cơ của hung thủ 4

Người nhà gục ngã bên cạnh hiện trường. Ảnh: Internet

Ông Lệ cũng nhiều lần ra mặt khuyên ngăn nghi phạm, nói anh ta đã có vợ đẹp con khôn rồi thì mọi chuyện nên dừng lại, buông tha cho nạn nhân để cuộc sống gia đình 2 bên trở lại bình thường. Tuy nhiên người này không nghe và vẫn đe dọa gia đình nạn nhân.

Đến trưa ngày 8/1, chị L. quyết định ra trình báo lực lượng chức năng để chấm dứt vụ việc. Tuy nhiên trên đường đi, chị đã bị kẻ thủ ác chặn lại.

Chị gọi điện về nhà nhờ bố tìm chìa khóa phụ mang ra mở xe, còn nói với bố rằng “Nó không dám làm gì con đâu”. “Tôi bảo bố không có chìa khoá nên để bố ra đón nhưng L. cản”, ông Lệ kể. Sau cuộc gọi của con gái, thủ phạm gọi cho ông Lệ nói “ông phải gánh hậu quả này”.

Vụ cô gái bị sát hại trên đường về thăm nhà: Đã bắt được nghi phạm, bố nạn nhân kể lại động cơ của hung thủ 5

Ảnh: Pháp luật & Bạn đọc

Nghĩ có chuyện chẳng lành, ông Lệ phi xe máy ra chỗ con gái đang bị chặn xe thì chứng kiến vụ việc đau lòng.

“Tôi thấy con gái đang giằng co từ xa, nghĩ chỉ đánh nhau bình thường nhưng lại gần thấy con bị đâm, tôi chỉ kịp rút cờ lê ném về phía thủ phạm nhưng không trúng”, ông Lệ ước giá như ông ra sớm hơn thì có lẽ con sẽ không bị sát hại dã man như vậy.

Comments are closed.