Vụ kiện tụng ngang trái: Chồng rượu chè, vợ ‘1 phát ăn ngay’ với tình cũ để ly hôn, đòi lại con

Theo Dân trí đưa tin, một vụ việc tại Công ty luật TNHH Quốc tế Hồng Thái và đồng nghiệp – Đoàn luật sư TP. Hà Nội đã khiến cộng động đồng mạng “dở khóc dở cười”. Cụ thể, cách đây ít lâu, luật sư Nguyễn Hồng Thái đã giải quyết vụ tranh chấp quyền nuôi con phức tạp. Vợ chồng chị Lại Thu Hương (Hà Nội) đã tìm đến nơi này, kể về cuộc tình của mình, cho biết bản thân quen biết anh Nguyễn Huy Hoàng khi còn là sinh viên Đại học.

Vụ kiện tụng ngang trái: Chồng rượu chè, vợ ‘1 phát ăn ngay’ với tình cũ để ly hôn, đòi lại con 1
Luật sư Nguyễn Hồng Thái. Ảnh: Dân trí

Sau đó vì một số lý do mà cả hai phải chia tay trong tiếc nuối. Ít năm sau, chị Hương đã xây dựng gia đình với một chàng trai cùng quê tên là Nguyễn Thế Nam. Tuy nhiên, vì chồng rượu chè, cờ bạc khiến cuộc sống hôn nhân vô cùng mệt mỏi. Sau đó, trong một lần quay về Hà Nội họp lớp, chị gặp lại người xưa, anh Hoàng khi ấy vẫn chưa yêu ai. Khi ấy hai người đã không kìm nén được cảm xúc mà đi quá giới hạn.

Ít lâu sau, chị Hương phát hiện mình có bầu và cho rằng đứa bé là con của anh Nam. Đứa bé sinh ra là con trai nên bố và ông bà nội cưng chiều hết mực. Tuy nhiên chồng vẫn chơi bời lêu lổng nên chị quyết định ly hôn, giành quyền nuôi con và nên duyên cùng Hoàng. Sau đó, hai bên phát sinh mâu thuẫn, Nam thường xuyên đón con về nhà và không chịu đưa đứa bé trả lại, thậm chí không cho gặp mẹ.

Vụ kiện tụng ngang trái: Chồng rượu chè, vợ ‘1 phát ăn ngay’ với tình cũ để ly hôn, đòi lại con 2
Ảnh minh họa

Lúc này, chị Hương mới ngờ ngợ, thử cho con đi xét nghiệm ADN thì bất ngờ Hoàng và con trai có cùng huyết thống, anh mới là cha đứa trẻ. Biết tin này, Hoàng vui mừng và quyết tâm đòi lại con đẻ của mình. Sau khi nghe câu chuyện, luật sư Thái cho biết họ không thông báo sự thật cho anh Nam ngay vì sợ gia đình bên đó có thể uất ức mà làm hại đứa trẻ.

Anh dùng 1 năm để bí mật nhờ người “đánh tiếng” về việc “có thể đứa trẻ không phải máu mủ ruột rà nhà họ”. Sau cùng, vụ việc được giải quyết khi đôi bên đạt thỏa thuận. Chị Hương bồi thường cho gia đình chồng cũ 200 triệu đồng và đón con trai về”.

*Tên các nhân vật trong bài đã được thay đổi

[embedded content]

Comments are closed.