Vừa chối mua nhà kết hôn với Son Ye Jin, Hyun Bin đã bị soi ‘dấu vết’ lạ

Vào ngày 30/1, đồng loạt các trang báo Hàn Quốc đưa tin Huyn Bin vừa tậu một căn penthouse nằm ở thành phố Guri, tỉnh Gyeonggi. Được biết, căn penthouse này có diện tích 242m2 với giá 4,5 triệu USD (gần 100 tỉ đồng). Đây cũng là nơi ở của nhiều ‘ông lớn’ trong làng giải trí, như Park Jin Young – người sáng lập công ty giải trí JYP.

Vừa chối mua nhà kết hôn với Son Ye Jin, Hyun Bin đã bị soi 'dấu vết' lạ 1
Căn penthouse được cho là được Huyn Bin mới tậu gần đây

Thông tin Huyn Bin bí mật tậu bất động sản khiến dân tình lại xôn xao về nghi vấn cặp đôi Huyn Bin và Son Ye Jin chuẩn bị kết hôn. Đây rất có thể là động thái cho một tin mừng chuẩn bị xuất hiện. 

Vừa chối mua nhà kết hôn với Son Ye Jin, Hyun Bin đã bị soi 'dấu vết' lạ 2
Hyun Bin được cho là tậu penthouse 100 tỷ để chuẩn bị về chung nhà với Son Ye Jin.

Tuy nhiên, trước thông tin này, phía Huyn Bin đã lên tiếng bác bỏ: ‘Đó không phải là nhà tân hôn với Son Ye Jin. Chúng tôi không thể chia sẻ thêm’, trích thông cáo báo chí được phía Hyun Bin đưa ra.

Ngay sau khi vừa phủ nhận chuyện mua nhà để cưới Son Ye Jin, Hyun Bin đã bị netizen “đào” lại 1 bài phỏng vấn cũ của Son Ye Jin từ năm 2013. Nhiều người thấy rằng ngôi nhà  Hyun Bin mua có nét trùng khớp với ý thích của “chị đẹp”

Trong một bài phỏng vấn, Son Ye Jin đã tiết lộ về ngôi nhà mơ ước của mình: “Tôi cần phải làm việc nên sẽ không đi xa Seoul quá được. Tôi không tự tin quay về làm nông nhưng vì thích động vật nên tôi mong là có thể nuôi gà và chó. Vì cảm nhận được tầm quan trọng của thiên nhiên nên tôi thích những nơi như vậy, thật tuyệt khi ăn uống tại đó. Không khí cũng tốt nữa. Càng lớn tuổi càng cảm nhận được mùi vị của không khí mà”.

Vừa chối mua nhà kết hôn với Son Ye Jin, Hyun Bin đã bị soi 'dấu vết' lạ 3
Căn penthouse gần trăm tỷ Hyun Bin mới tậu gần đây hoàn toàn trùng khớp với mong muốn của Son Ye Jin.

Dù phủ nhận chuyện mua nhà nhưng dựa theo sở thích mà “chị đẹp từng tiết lộ thì căn nhà căn penthouse gần trăm tỷ của tình cũ Song Hye Kyo lại rất trùng khớp. Từ ngôi nhà của Hyun Bin có thể thấy, không chỉ đầy đủ không gian xanh mà diện tích còn rộng đến 242,45 mét vuông, rất lý tưởng nếu Son Ye Jin muốn nuôi thú cưng.

Vừa chối mua nhà kết hôn với Son Ye Jin, Hyun Bin đã bị soi 'dấu vết' lạ 4
Người hâm mộ mong đám cưới của cặp đôi.

Sau phát hiện này có thể thấy, rất có thể đây là tổ ấm sắp tới của cặp đôi, vì không muốn bị soi quá nhiều nên họ vẫn chưa công khai. DO đó, nhiều người hâm mộ nhanh chóng đẩy thuyền cho cặp đôi này.​

Comments are closed.