Vừa đăng ảnh, Văn Mai Hương bị cư dân mạng khui lại ồn ào năm xưa

Mới đây, Văn Mai Hương khoe khoảnh khắc chụp bằng máy phim cực xinh với người bạn thân. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không xuất hiện một bình luận khiếm nhã cố tình khui lại clip ồn ào năm xưa của Văn Mai Hương với người bạn trai cũ tại nhà riêng.

Vừa đăng ảnh, Văn Mai Hương bị cư dân mạng khui lại ồn ào năm xưa 1
Đăng ảnh với hành động gây hiểu lầm, Văn Mai Hương bị cư dân mạng khui lại ồn ào năm xưa. Ảnh IGNV

Theo đó, trong ảnh, Văn Mai Hương có hành động ngậm kẹo mút và cư dân mạng vô duyên này đã mượn hành động của nữ ca sĩ để khơi lại ồn ào. Người này viết: “Cái miệng giống video ăn chuối của Hương quá”.

Vừa đăng ảnh, Văn Mai Hương bị cư dân mạng khui lại ồn ào năm xưa 2
Fan lên tiếng bênh vực Văn Mai Hương trước bình luận khiếm nhã. Ảnh IGNV

Bình luận khiếm nhã của cư dân mạng này ngay lập tức bị fan của Văn Mai Hương “dằn mặt” cho rằng thiếu ý thức: “Thứ nhất, không viết hoa tên người là cái sai, cô giáo cấp 1 tôi dạy thế. Thứ hai, nhìn nhận người khác, phụ nữ bằng cặp mắt của kẻ luôn hướng về điều tầm thường thì bạn không sai nhưng tôi không thích.

Dám chửi dám nhận, không như bạn dám khịa, dám làm khổ khác bằng lời nói nhưng không dám nhận; Bạn thật sự vô duyên quá rồi đó, chuyện quá khứ không mong muốn của Hương thì đừng đào bới lại làm họ tổn thương….”.

Vừa đăng ảnh, Văn Mai Hương bị cư dân mạng khui lại ồn ào năm xưa 3
Văn Mai Hương tỏ ra không quan tâm đến những bình luận khiếm nhã về mình. Ảnh FBNV

Trong khi các fan bức xúc lên tiếng bênh vực thì Văn Mai Hương vẫn bình thản trước những bình luận khiếm nhã, nữ ca sĩ cũng chẳng buồn xóa những dòng khiếm nhã này. Bởi lẽ, sau những biến cố không may, Văn Mai Hương đã học cho mình cách lạc quan, bình thản trước cuộc đời, không sân si, bực tức để luôn lấy cảm xúc trong âm nhạc. 

>> Xem thêm: Hotgirl múp míp Sunna Nhật Anh khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ váy mỏng manh

Vừa đăng ảnh, Văn Mai Hương bị cư dân mạng khui lại ồn ào năm xưa 4
Nhan sắc ngày càng xinh đẹp của Văn Mai Hương. Ảnh FBNV

>> Xem thêm: Tỉ mỉ tính toán đường đi nước bước, Sơn Tùng vẫn không tạo ra kỷ lục

Trước đây, Văn Mai Hương đã không may bị lộ rất nhiều đoạn video tại nhà riêng ghi lại những cảnh sinh hoạt của nữ ca sĩ. Trong số đó, có cả những đoạn video của cô với bạn trai bí ẩn. 

Thời điểm đó, Văn Mai Hương đã vô cùng suy sụp. Tuy nhiên, với sự động viên của gia đình đặc biệt là người hâm mộ, giọng ca gốc Hà Nội đã mạnh mẽ vượt lên hoàn cảnh trớ trêu. Giờ đây, Văn Mai Hương đã quay trở lại nhịp sống thường ngày, sống hết mình với đam mê nghệ thuật, hết mình phục vụ công chúng yêu nhạc và luôn ủng hộ mình.

Comments are closed.