Vừa thắng giải, O Sen Ngọc Mai đã có phát ngôn cực chất khẳng định chuyên môn Vừa thắng giải, O Sen Ngọc Mai đã có phát ngôn cực chất khẳng định chuyên môn

Sau khi giành ngôi vị quán quân của Ca sĩ mặt nạ – The Masked Singer Vietnam, ca sĩ Ngọc Mai đã có buổi họp báo để chia sẻ về dự định sắp tới của mình cũng như những quan điểm của cô về vấn đề chuyên môn: Âm nhạc. 

Vừa thắng giải, O Sen Ngọc Mai đã có phát ngôn cực chất khẳng định chuyên môn 1
Vừa thắng giải, O Sen Ngọc Mai đã có phát ngôn cực chất khẳng định chuyên môn

Theo đó, trong suốt quá trình hoạt động và dạy học, O Sen Ngọc Mai khẳng định cô chưa từng tiết lộ mình dạy ai trên mạng, tất cả học trò đều chỉ “hát cùng Mai” chứ không phải dạy. Nữ giảng viên cũng không hề nhận học phí của học trò, thay vào đó các em có thể ủng hộ tiền vào quỹ Cùng Em Dệt Ước Mơ để nuôi một em đến trường trong vòng một năm. Dự trao đổi đó đến nay đã giúp cho 9 em nhỏ được đến trường.

Nói về dự định tương lai, Ngọc Mai khẳng định cô sẽ mở nhiều workshop hoàn toàn miễn phí vì sợ không đủ thời gian để kèm cặp nên giúp được ai và đến đâu là tốt lúc đó, chỉ cần trong khả năng, cô sẽ giúp. Thời gian tới, những sản phẩm của Ngọc Mai chủ yếu mang tính chất nuôi dưỡng để mọi người có thể nuôi dưỡng tâm hồn thông qua giai điệu hoặc ca từ bài hát.

Vừa thắng giải, O Sen Ngọc Mai đã có phát ngôn cực chất khẳng định chuyên môn 2
Vừa thắng giải, O Sen Ngọc Mai đã có phát ngôn cực chất khẳng định chuyên môn

Đặc biệt cũng trong buổi chia sẻ, khi được hỏi về việc hiện nay có rất nhiều người so sánh giọng hát với nhau. Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình, O Sen Ngọc Mai khẳng định rằng không phù hợp. Thực tế không thể so sánh một chiếc đầm dạ hội với bộ quần jeans áo thun. Mỗi người có một giọng hát khác nhau, phù hợp với từng thể loại và sẽ biến hóa linh hoạt.

“So sánh giọng hát tôi thấy là một điều rất buồn cười, giống như so sánh bông hồng hay bông sen xem cái nào đẹp hơn. Tất cả sự so sánh đều đi đến vô cùng, vì sẽ không bao giờ có câu trả lời. Người so sánh không nhận ra được vẻ đẹp, không phải giọng hát này hơn giọng hát kia”, Ngọc Mai thẳng thắn chia sẻ.

Vừa thắng giải, O Sen Ngọc Mai đã có phát ngôn cực chất khẳng định chuyên môn 3
Nhiều người khẳng định việc O Sen giành quán quân là hoàn toàn thuyết phục

Ngọc Mai cũng không nhận mình là một bông hoa nở muộn như cách dư luận gọi. Cô cho rằng mỗi loại hoa sẽ có chu kì riêng, nở sau bao nhiêu ngày. Điều quan trọng phải biết rằng mình là bông hoa gì, nên nở sớm hay muộn cũng đâu có được…

Comments are closed.