Vui xuân cùng đàn chị, Diệp Lâm Anh khiến fan xuýt xoa: ‘Chỉ thấy toàn sự xinh đẹp trong clip này!’ Vui xuân cùng đàn chị, Diệp Lâm Anh khiến fan xuýt xoa: ‘Chỉ thấy toàn sự xinh đẹp trong clip này!’

Hình ảnh Diệp Lâm Anh đứng trên sân khấu ca nhạc sau ồn ào với chồng cũ khiến nhiều người bất ngờ! Tại đây, 2 người đẹp đã mang đến 2 ca khúc mang đậm giai điệu của những ngày Tết đến Xuân về.

Vui xuân cùng đàn chị, Diệp Lâm Anh khiến fan xuýt xoa: 'Chỉ thấy toàn sự xinh đẹp trong clip này!' 1
Hình ảnh Diệp Lâm Anh đứng trên sân khấu ca nhạc khiến nhiều người bất ngờ.
Vui xuân cùng đàn chị, Diệp Lâm Anh khiến fan xuýt xoa: 'Chỉ thấy toàn sự xinh đẹp trong clip này!' 2

Lần hiếm hoi đứng chung sân khấu, Ngô Mai Trang cũng như Diệp Lâm Anh đã lựa chọn 2 bộ trang phục màu sắc nổi bật, khoe trọn được nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp. Đặc biệt, là đôi chân dài thẳng tắp của 2 mỹ nhân.

Vui xuân cùng đàn chị, Diệp Lâm Anh khiến fan xuýt xoa: 'Chỉ thấy toàn sự xinh đẹp trong clip này!' 3
Bà mẹ 4 con Kiwi Ngô Mai Trang không hề lép vế khi đứng cạnh đàn em xinh đẹp.

“2 nàng xuân đẹp xuất sắc”; “Chỉ chăm chăm ngắm chân 2 chị, thẳng mà đẹp quá!”; “Chỉ thấy toàn sự xinh đẹp trong clip này”; “Nhìn dàn bạn của DLA là thấy bạn ấy đẳng cấp”; “Diệp Lâm Anh ở ngoài đẹp lắm đó mọi người”; “Trời DLA (Diệp Lâm Anh) hát còn hay hơn khối ng tự cưng ca sỹ. Bả tài giỏi quá!”,…. là những bình luận từ CĐM.

Vui xuân cùng đàn chị, Diệp Lâm Anh khiến fan xuýt xoa: 'Chỉ thấy toàn sự xinh đẹp trong clip này!' 4
Vui xuân cùng đàn chị, Diệp Lâm Anh khiến fan xuýt xoa: 'Chỉ thấy toàn sự xinh đẹp trong clip này!' 5
Cộng đồng mạng xuýt xoa trước nhan sắc cùng tài năng của Diệp Lâm Anh
Vui xuân cùng đàn chị, Diệp Lâm Anh khiến fan xuýt xoa: 'Chỉ thấy toàn sự xinh đẹp trong clip này!' 6
Dù xuất thân từ nghệ thuật nhưng người đẹp vẫn đang tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh và không có ý định trở lại con đường ca hát.

Được biết, trước khi thành công khi rẽ hướng sang kinh doanh, Diệp Lâm Anh từng là một vũ công cũng như lấn sân sang con đường ca hát. Giai đoạn năm 2011 – 2012, bà mẹ 1 con cho ra mắt nhiều tác phẩm âm nhạc nhưng không gây được tiếng vang.

Còn ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang sinh năm 1982. Cô gia nhập làng mẫu Việt năm 2004, thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2005, được giải ‘Hoa hậu tài năng’. Sau đó, Kiwi Ngô Mai Trang chuyển sang theo đuổi đam mê âm nhạc. Sau khi lấy chồng sinh con, nữ ca sĩ ít đi hát, chủ yếu kinh doanh ở lĩnh vực thời trang, ẩm thực, làm đẹp.

Comments are closed.