Wendy Phạm đăng tải hình ảnh tuyệt mật của Phi Nhung lúc ‘xuân xanh’, nói đúng 2 chữ nhưng khiến khán giả đẫm lệ

Mới đây, trên Fanpage cá nhân, Wendy Phạm – con ruột cố Ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải hình ảnh hiếm chưa từng được công bố của mẹ. Theo đó, hình ảnh được chụp khi Phi Nhung chỉ mới đôi mươi, lúc bấy giờ, giọng ca Chiều Lên Bản Thượng gây dấu ấn bởi đôi mắt to tròn, gương mặt hiền lành phúc hậu, miệng nở nụ cười tươi. Dù góc máy chụp cận nhưng không thể “dìm” được nhan sắc chuẩn “bông hồng lai” của Phi Nhung.

Wendy Phạm đăng tải hình ảnh tuyệt mật của Phi Nhung lúc 'xuân xanh', nói đúng 2 chữ nhưng khiến khán giả đẫm lệ 1
Wendy Phạm – con ruột cố ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải hình ảnh hiếm chưa từng được công bố của mẹ. Lúc bấy giờ giọng ca Bông Điên Điển gây ấn tượng bởi nhan sắc ngọt ngào

Đáng chú ý, Wendy Phạm còn đính kèm dòng trạng thái ngắn gọn: Forever beautiful (tạm dịch Mãi xinh). Bài viết sau đó đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Chỉ sau 6 giờ đăng tải, hình ảnh này thu về 16.000 lượt thích, gần 700 bình luận. Đa số đều không giấu nổi xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc hiếm hoi lúc sinh thời của Phi Nhung. Nụ cười đó vẫn thường trực, nhưng giờ đây công chúng chỉ còn được chiêm ngưỡng qua di ảnh. 

Wendy Phạm đăng tải hình ảnh tuyệt mật của Phi Nhung lúc 'xuân xanh', nói đúng 2 chữ nhưng khiến khán giả đẫm lệ 2
Cách đây ít ngày, Wendy Phạm cũng đã chia sẻ hình ảnh rạng rỡ, vui vẻ cùng mẹ trong chuyến du lịch đến vùng đảo Hawaii

Cách đây ít ngày, Wendy Phạm cũng đã chia sẻ hình ảnh rạng rỡ, vui vẻ cùng mẹ trong chuyến du lịch đến vùng đảo Hawaii. Đây cũng chính là nơi cô dự định làm nơi an nghỉ cuối cùng cho mẹ theo đúng di nguyện của Phi Nhung lúc sinh thời. Kể từ khi mẹ mất, con gái ruột được xem là cầu nối để khán giả hiểu thêm về con người Phi Nhung.

Wendy Phạm đăng tải hình ảnh tuyệt mật của Phi Nhung lúc 'xuân xanh', nói đúng 2 chữ nhưng khiến khán giả đẫm lệ 3
Kể từ khi mẹ mất, con gái ruột được xem là cầu nối để khán giả hiểu thêm về con người Phi Nhung

Gác lại mọi đau thương, tối ngày 20/1, lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 27 đã vinh danh cố ca sĩ Phi Nhung tại hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích với ca khúc Bậu Ơi Đừng Khóc. Tại Mỹ, Wendy Phạm xúc động gửi lời cảm ơn đến BTC, khán giả đã ủng hộ Phi Nhung cho đến giờ phút thiêng liêng này, cô cho biết:  “Mẹ ở trên thiên đàng chắc cũng sẽ rất tự hào và hạnh phúc khi nhìn thấy điều này. Con ước gì có mẹ ở đây…”

Wendy Phạm đăng tải hình ảnh tuyệt mật của Phi Nhung lúc 'xuân xanh', nói đúng 2 chữ nhưng khiến khán giả đẫm lệ 4
“Con trai trưởng của Phi Nhung” và em gái thay mẹ nhận giải Mai Vàng
Wendy Phạm đăng tải hình ảnh tuyệt mật của Phi Nhung lúc 'xuân xanh', nói đúng 2 chữ nhưng khiến khán giả đẫm lệ 5
Tại Mỹ, Wendy Phạm xúc động gửi lời cảm ơn đến BTC, khán giả đã ủng hộ Phi Nhung cho đến giờ phút thiêng liêng này

[embedded content]

Ảnh: FBNV, Internet

Comments are closed.