Xem trực tiếp lễ khai mạc World Cup 2022 ở đâu, có gì đặc biệt? Xem trực tiếp lễ khai mạc World Cup 2022 ở đâu, có gì đặc biệt?

Xem trực tiếp lễ khai mạc World Cup 2022 trên kênh nào?

Lễ khai mạc và trận đấu mở màn World Cup 2022 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 và VTV Cần Thơ. Vậy là sau 4 năm dài chờ đợi, người hâm mộ bóng đá sẽ được tận hưởng 1 tháng với kỳ World Cup đặc biệt nhất lịch sử.

Link xem trực tiếp: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv2-2.html

Lễ khai mạc World Cup 2022 có gì đặc biệt?

Lễ khai mạc World Cup 2022 sẽ diễn ra trên sân vận động Al Bayt ở thành phố Al Khor. Sân đấu này có sức chứa 60.000 chỗ ngồi là một trong những sân bóng lớn nhất Qatar với mái che có thể thu vào. 

Xem trực tiếp lễ khai mạc World Cup 2022 ở đâu, có gì đặc biệt? 1
Sân vận động Al Bayt có sức chứa 60.000 chỗ ngồi. Ảnh: Internet

Ngay sau lễ khai mạc, đội chủ nhà Qatar sẽ đá trận mở màn World Cup 2022 với Ecuador trên sân Al Bayt vào lúc 23h00 ngày 20/11 (giờ Việt Nam).

Đến thời điểm này, nước chủ nhà Qatar vẫn chưa hé lộ kịch bản lễ khai mạc World Cup 2022. Tuy nhiên, với tiềm lực tài chính của mình, chắc chắn, quốc gia Tây Á này sẽ tạo ra lễ khai mạc World Cup ấn tượng bậc nhất từ trước đến nay.

Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, lễ khai mạc sẽ rất rực rỡ sắc màu và sử dụng tối đa công nghệ ánh sáng để tạo nên một bữa tiệc âm thanh – hình ảnh ngoạn mục và hoành tráng

Xem trực tiếp lễ khai mạc World Cup 2022 ở đâu, có gì đặc biệt? 2
Lễ khai mạc World Cup 2022 sẽ sử dụng tối đa công nghệ ánh sáng. Ảnh: Internet

Ca khúc chính thức tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh lần thứ 22 là Hayya Hayya (Better Together) sẽ được 3 nghệ sĩ Trinidad Cardona, AISHA, Davido biểu diễn trong lễ khai mạc World Cup 2022.

Theo tiết lộ của tờ The Sun, những tên tuổi lừng danh khác như Dua Lipa (Anh), nam ca sĩ Jose Alvaro Osorio Balvin (Colombia) và nhóm nhạc Black Eyed Peas (Mỹ), nam ca sĩ người Anh – Robbie Williams (cựu thành viên ban nhạc Take That), Jeon Jung-kook (thành viên nhóm nhạc BTS – Hàn Quốc) cũng sẽ tham gia biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022.

Xem trực tiếp lễ khai mạc World Cup 2022 ở đâu, có gì đặc biệt? 3
Nhóm nhạc BTS sẽ tham gia biểu diễn tại World Cup 2022. Ảnh: Internet

Ở World Cup 2022, FIFA quyết định sử dụng trái bóng mang tên Al Rihla do Adidas sản xuất. Trong tiếng Ả Rập, Al Rihla có nghĩa là cuộc hành trình. Trái bóng này được gắn thêm cảm biến đo quán tính giúp các trọng tài xác định những tình huống việt vị nhanh chóng và chính xác hơn.

Xem trực tiếp lễ khai mạc World Cup 2022 ở đâu, có gì đặc biệt? 4
Trái bóng Al Rihla do Adidas sản xuất. Ảnh: Internet

Comments are closed.