Xem tuổi xông đất Tết Nguyên đán Nhâm Dần cho gia chủ sinh năm Kỷ Tỵ 1989

Để năm mới Nhâm Dần được thuận lợi, hanh thông, chủ nhà sinh năm Kỷ Tỵ cần tránh triệt để mời những người có tuổi xung khắc với tuổi gia chủ 1989 đến xông nhà. Các tuổi bị xung khắc bao gồm các tuổi phạm vào tứ hành xung, lục xung, lục hại với tuổi chủ nhà và năm xông nhà.

Dưới đây là những tuổi Đại kỵ với gia chủ Kỷ Tỵ chọn người xông nhà năm Nhâm Dần thì tuyệt đối nên tránh, bao gồm các tuổi:

Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu.

Những tuổi kể trên hầu hết đều tương khắc về Ngũ hành Nạp âm, Ngũ hành Thiên can, phạm xung – hình – hại về Địa chi so với tuổi gia chủ cũng như với năm Nhâm Dần 2022 nên bất lợi đối với việc xông nhà, mở hàng trong dịp đầu năm mới.

Xem tuổi xông đất Tết Nguyên đán Nhâm Dần cho gia chủ sinh năm Kỷ Tỵ 1989 1

Các tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ  gồm tuổi:

Đinh Sửu 1997, Nhâm Tuất 1982, Bính Ngọ 1966, Ất Dậu 2005, Giáp Thân 2004, Đinh Mùi 1967, Quý Tỵ 2013, Nhâm Thìn 2012, Bính Tý 1996, Quý Tỵ 1953, Nhâm Thìn 1952.

Những tuổi tốt trên gia chủ nên lựa chọn người đến xông nhà là anh em họ hàng, bạn bè thân thiết, làng xóm thân cận thì rất tốt. Nếu không có những tuổi theo danh sách trên thì gia chủ nên chọn mời những người tuổi Dậu, Sửu hay tuổi Thân để mời đến xông nhà đầu năm mới cho mình.

Lưu ý: Trên đây là những tuổi đẹp có thể xông đất, xông nhà cho gia chủ đầu năm 2022. Tuy nhiên đây mới chỉ là điều kiện cần để lựa chọn người xông đất. Để có quyết định lựa chọn ra người cuối cùng thì gia chủ cần xem xét và tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được người đáp ứng được đầy đủ yếu tố cần và đủ trên.

* Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

[embedded content]

Comments are closed.