Xích tay với bạn trai để thể hiện tình yêu, cô gái khóc thét vì kết cục nhận được

Viktoria Pustovitova, 28 tuổi và Alexander Kudlay, 33 tuổi, cặp đôi người Ukraine đã chọn xích tay lại với nhau trong Ngày lễ tình nhân 14/2 và tuyên bố đã làm chủ được hầu hết các vấn đề khi “gần gũi” nhau. Cặp đôi gàn dở này muốn gắn bó với nhau trong 3 tháng, nhưng Viktoria đã bị sợi dây xích khiến cổ tay bị phồng rộp “rất đau”.

Xích tay với bạn trai để thể hiện tình yêu, cô gái khóc thét vì kết cục nhận được 1
Xích tay nhau lại nhưng họ có thể làm được mọi thứ. Ảnh: The Sun

“Chúng tôi đã bôi thuốc mỡ nhưng không mang lại kết quả gì. Đó là một cơn ác mộng“, Alexander cho biết. Sau đó, cả 2 đến bệnh viện và Viktoria được yêu cầu băng bó kín vết thương. “Đây là vết loét do tiếp xúc lâu với kim loại, do các mô bị kẹp chặt liên tục, dẫn đến rối loạn tuần hoàn“, cô nói.

Xích tay với bạn trai để thể hiện tình yêu, cô gái khóc thét vì kết cục nhận được 2
Cuối cùng thì vấn đề xuất hiện, một vết loét trên tay cô gái. Ảnh: The Sun

Trong thời gian xích tay lại với nhau, hai người đã thành thạo việc đi vệ sinh, rửa bát, nấu ăn và lái xe. Vấn đề chính là sử dụng nhà vệ sinh ở hàng quán, nơi công cộng. Viktoria khăng khăng muốn sử dụng nhà vệ sinh dành cho nữ, nhưng mọi người phàn nàn khi cô mang theo cả bạn trai.

Xích tay với bạn trai để thể hiện tình yêu, cô gái khóc thét vì kết cục nhận được 3
Mọi thứ có vẻ rất ổn cho tới khi tay của cô nàng gặp vấn đề. Ảnh: The Sun

Alexander tiếp tục làm việc, bán các bộ phận xe hơi trên mạng còn Viktoria là một chủ thẩm mỹ viện, đang nâng cấp tay nghề trong thời gian đóng cửa. Hai người từ chối tiết lộ chi tiết chuyện chăn gối khi họ bị dính lấy nhau cả ngày.

Xích tay với bạn trai để thể hiện tình yêu, cô gái khóc thét vì kết cục nhận được 4
Ảnh: The Sun
Xích tay với bạn trai để thể hiện tình yêu, cô gái khóc thét vì kết cục nhận được 5
Cuối cùng, họ phải gọi dịch vụ khẩn cấp mới tháo được sợi xích ra. Ảnh: The Sun

Alexander thừa nhận ý tưởng điên rồ này nảy sinh sau khi bạn gái anh từng dọn ra ngoài chỉ vì “một cuộc cãi vã rất nhỏ”. “Tôi nói đùa là anh sẽ trói em lại và cuối cùng thì chúng tôi làm vậy thật. Lúc đầu Viktoria không đồng ý, nhưng tôi đã thuyết phục được cô ấy”, anh nói.

Sợi xích của họ được hàn lại, vì vậy, khi tháo ra cần gọi dịch vụ khẩn cấp.

(Theo The Sun)

Comments are closed.