Xôn xao clip hai cô gái thản nhiên đổ ra xuống sông mặc người qua đường nhắc nhở

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường nói chung đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Do đó, rất nhiều sự kiện, quảng cáo …đều mang thông điệp gửi đến mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Thế nhưng, mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh đổ rác xuống sông của hai cô gái trẻ gây xôn xao.

Xôn xao clip hai cô gái thản nhiên đổ ra xuống sông mặc người qua đường nhắc nhở 1
Hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội. Ảnh internet

Theo nội dung đoạn clip ghi lại thì hai cô gái không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy đến giữa một cây cầu và dừng lại. Trong đó, cô gái ngồi sau đã xách theo 2 cái xô rồi đổ rác xuống sông. Đoạn video chỉ quay được cô gái này đổ xô thứ 2 còn xô dưới đường thì đã được đổ sạch trước đó. Điều đáng nói là khi được người đi đường nhắc nhở nhưng 2 người này vẫn làm ngơ thậm chí có người quay lại, cô gái lái xe còn lấy tay che mắt tránh ống kính.

Xôn xao clip hai cô gái thản nhiên đổ ra xuống sông mặc người qua đường nhắc nhở 2

Hành động này được ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội nhận nhiều ý kiến chỉ trích. Thậm chí còn có người mong sẽ có cách xử phạt hành động vô ý thức của hai cô gái trẻ này. 

Theo ghi nhận của người quay thì hai cô gái trong clip lái xe máy có biển số 19 của tỉnh Phú Thọ. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ và không ít người chỉ trích hành động kém duyên này.

Trước đây cũng nhiều người bị lên án vì hành vi đổ rác bừa bãi. Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện một video quay lại cảnh một phụ nữ đổ rác trực tiếp xuống biển Nhơn Lý (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Dù thùng rác cách đó chừng 30m những người phụ nữ này chọn cách đổ xuống biển để tiện cho việc xúc cát mang về.

Xôn xao clip hai cô gái thản nhiên đổ ra xuống sông mặc người qua đường nhắc nhở 3
Một người phụ nữ cũng từng có hành động thiếu ý thức nhận nhiều chỉ trích của dư luận.

Trước ý kiến nhắc nhở của một du khách nhưng người nãy vẫn làm ngơ. Thậm chí du khách này nói sẽ báo cáo lên chính quyền địa phương thì người phụ nữ này còn có ý kiến thách thức: ‘Xả thì xả, làm được gì tao’.

Comments are closed.