Xôn xao hình ảnh nam thanh niên mặc đồ tù đi nhận xe đang gây bão mạng xã hội

Mới đây, mạng xã hội  tiếp tục xôn xao về loạt hình ảnh một nam thanh niên mặc đồ tù nhân trong buổi nhận “xế hộp” của mình. Chỉ sau ít phút đăng tải, loạt ảnh đã thu hút về hàng nghìn lượt bình luận từ cư dân mạng, đa số đều cảm thấy ngao ngán trước hành động có phần lố lăng của anh chàng này.

Xôn xao hình ảnh nam thanh niên mặc đồ tù đi nhận xe đang gây bão mạng xã hội 1
Bài viết thu về sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Theo hình ảnh, anh khách hàng này vào ngày đến nhận chiếc xế hộp mới tậu đã trở thành nhân vật nổi bật khi khoác lên người bộ trang phục giống hệt một tù nhân. Thấy khách hàng xuất hiện cùng với bộ trang phục “độc” nhưng phía bên cửa hàng trưng bày và kinh doanh xe ô tô vẫn không lấy làm lạ mà vẫn diễn ra buổi lễ trao xe bình thường. 

Xôn xao hình ảnh nam thanh niên mặc đồ tù đi nhận xe đang gây bão mạng xã hội 2
Xôn xao hình ảnh nam thanh niên mặc đồ tù đi nhận xe đang gây bão mạng xã hội 3
Thanh niên này nhận về không ít gạch đá ngay sau khi loạt ảnh được đăng tải. Ảnh: Facebook

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra không hài lòng với hành động của chàng trai này. Bởi lẽ, vào ngày trọng đại, chúng ta luôn chăm chút cho bản thân để trở nên đẹp đẽ và nghiêm túc nhất. Nhưng có lẽ “độ chịu chơi” của chàng trai này có vẻ như đã đi quá xa.

Xôn xao hình ảnh nam thanh niên mặc đồ tù đi nhận xe đang gây bão mạng xã hội 4

Không ít người cho đây là chiêu trò để câu like của nam thanh niên, nhưng sau đó liền rôm rả “tiên tri” gây cảnh dở khóc dở cười:

“Chắc mua xong đợt này rồi đi luôn. Mặc áo như vậy là điềm rồi anh ơi, thôi nhanh trí thay ngay bộ vest đi anh.

Thầy phán mặc vậy đi nhận xe cho quen, mà thiếu vòng tay bằng thép không gỉ nữa là đủ bộ nhỉ.

Vừa ra tù đã bị bắt mua xe, nhìn khí chất ngút ngàn như thế này mạnh dạn đoán anh này là con tổng tài rồi.

Nhận xe xong lái thẳng ra pháp trường à anh

Ăn mặc như này đi nhận xe luôn à, thấy lố lăng chứ có gì đẹp đâu.

Coi chừng chưa kịp đem xe về đã bị bế lên phường”.

Hiện tại hình ảnh gây tranh cãi này vẫn chưa rõ thực hư như thế nào, chủ nhân của chiếc xe cũng như cửa hàng chưa có động thái phản hồi. Cư dân mạng tò mò cho rằng đây có thể chỉ là một màn PR làm lố của chủ nhân.

Trước đây, cư dân mạng cũng từng xôn xao truyền tay nhau hình ảnh cô gái hóa thân thành hoàng hậu trong buổi lễ bàn giao xe. Cô gái này đã chuẩn bị vô cùng đầu tư về trang phục cũng như bối cảnh xung quanh, từ chiếc xe, đến bóng bay đều ngập tràn trong màu vàng chanh.

Xôn xao hình ảnh nam thanh niên mặc đồ tù đi nhận xe đang gây bão mạng xã hội 5
Cô gái hóa thân thành hoàng hậu trong buổi nhận xe từng khiên dư luận xôn xao. Ảnh Facebook

Từ câu chuyện của thanh niên mặc trang phục tù hay cô gái cosplay thành hoàng hậu để đi nhận xe có thể thấy rằng việc lựa chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh và không gian là một điều hết sức cần thiết. Dù biết rằng mặc trang phục như thế nào là quyền  tự do của mỗi một cá nhân nhưng nếu vượt qua “giới hạn” cho phép, chúng ta dễ dàng trở thành tâm điểm bàn tán của cộng động mạng như hai nhân vật nêu trên. 

Comments are closed.